ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Mùi thơm được sử dụng tại khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội

Có lần bạn bước vào khách sạn 5 sao sheraton và có một điều khác biệt là khi bước vào khỏi cửa là mùi thơm nước hoa rất sang trọng, bạn lưu luyến với mùi thơm này. Và sẽ nhớ mãi đến nó! Và bạn đang muốn tìm hiểu xem mùi thơm của nó là mùi thơm gì?

Royal Scent đơn vị vận hành giải pháp mùi thơm cho khách sạn 4-5 sao quy chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam sẽ làm rõ điều bạn đang muốn tìm hiểu. Tại sao khách sạn Sheraton lại áp dụng mùi thơm và công việc kinh doanh.

Trên thế giới Scent marketing hay còn gọi là tiếp thị mùi thơm đã được áp dụng 100 năm nay. Nhưng ở Việt nam xu hướng scent marketing mới du nhập trong khoảng thời gian 2015-2107. Trước đó các hệ thống khách sạn chuẩn quốc tế cũng đã áp dụng giải pháp mùi thơm vào chuỗi hệ thống kinh doanh khách sạn của mình. Khứu giác là môt cơ quan nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thần kinh.

Tiếp thị mùi hương là nghệ thuật nhận diện thương hiệu của công ty, thông điệp tiếp thị, đối tượng mục tiêu và tạo ra mùi hương làm khuếch đại các giá trị này.

Mùi hương có khả năng ảnh hưởng đến hành vi và kích hoạt trí nhớ gần như ngay lập tức. Khi mùi được kết hợp với các tín hiệu tiếp thị khác, nó có thể mở rộng kinh nghiệm thương hiệu và thiết lập mối liên hệ lâu dài với người tiêu dùng.

Mùi thơm được sử dụng tại khách sạn 5 sao Sheraton là mùi tinh dầu nước hoa cao cấp được sản xuất theo quy chuẩn nước hoa và an toàn cho sức khỏe người dùng. Mùi thơm sheraton có 3 lớp mùi thơm.

Note:Rich Oriental Floral

Top Notes: Rose, WaterNymph, Iris, Cyclamen

Middle Notes: Lily, Coriander, Carnation, Jasmine

BaseNotes: Polianthes Tuberose, OleaeuropaeaL., Amber,Musk

Về bản chất mùi thơm này sẽ có sự sang trọng và tạo ra được mùi thương hiệu riêng.

Bạn đang cần tìm mùi thơm của khách sạn Sheraton. Royal Scent là đơn vị cung cấp giải pháp mùi thơm phiên bản Sheraton tại Việt Nam.

Khi một thương hiệu quốc tế áp dụng scent marketing vào kinh doanh. Tại sao các doanh nghiệp tại việt nam lại không áp dụng giải pháp mùi thơm trong kinh doanh. Royal Scent Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp và giúp quý khách hàng tạo sự khác biệt.

Để nhận được báo giá và hiểu thêm về giải pháp tạo mùi thơm cho không gian lớn vui lòng liên hệ:

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo