ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Nhà hàng ăn chay nên sử dụng mùi thơm gì?

Câu hỏi: Tôi đã kinh doanh nhiều năm và có nhiều cửa hàng về đồ chay tại Việt Nam. Tôi muốn tìm kiếm một mùi thơm phù hợp cho nhà hàng ăn chay của tôi? Xin Royal Scent Việt Nam hãy tư vấn cho tôi giải pháp và mùi thơm phù hợp với yêu cầu của tôi?

Một câu hỏi mà trước giờ những người kinh doanh chưa bao giờ được nghe. Nhưng với kinh nghiệm của người trong lĩnh vực lâu năm thì tôi xin chia sẽ một số bí quyết chọn mùi cho không gian nhà hàng ăn chay của chị Linh.

Nói đến nhà hàng chay là nói đến địa điểm ăn uống dành cho các phật tử. Mà những người phật tử khi đến ăn ở đây họ muốn hướng đến Phật, hướng đến những lời dạy của phật, phong tục, cách ăn uống đặc trưng của Phật giáo.

Không gian nhà hàng ăn chay là một nơi cần sự tĩnh lặng, không ồn ào, thiết kế đơn giản và đặc biệt đồ ăn không có sát sinh thiên về rau củ quả.

Mùi thơm được sử dụng ở các cửa hàng ăn chay thường sử dụng những tông mùi sau:

Tẩy uế:

  •  Tinh dầu có tính chất làm sạch không khí và tẩy uế thường được các miếu chùa trong phật giáo áp dụng đầu tiên là mùi tinh dầu trầm hương. Từ lâu tinh dầu trầm hương được dùng trong các nghi lễ của tôn giáo, vì nó có tính xua đuổi tà ma, vận xui ra khỏi cuộc sống con người. Cũng chính vì đặc tính này, các thương gia hay chọn sản phẩm này xông nhà như một hình thức mang may mắn và hộ thân đối với sức khỏe và tăng thuận lợi cho công việc làm ăn.
  • Tinh dầu quế: là loại tinh dầu có mùi thơm dễ chịu mang tính ấm nên thường được sử dụng vào mùa đông. Thường nhà hàng sẽ sử dụng mùi quế vì nó có tính khử mùi hôi của thức ăn và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi thưởng thức đồ ăn
  • Đàn hương: Đàn hương là một loại tinh dầu thuộc dòng gỗ là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình làm nước hoa. Nó được sử dụng để tĩnh tâm nên rất phù hợp với các phật tử.

Giải pháp:

Royal Scent sẽ lắp đặt hệ thống máy mùi thơm chuyên dụng hiện đại điều khiển tự động bằng phần mềm kết nối với điện thoại sẽ giúp bạn vận hành mùi thơm cho nhà hàng của mình một cách đơn giản.

Hãy liên hệ : Royal Scent Việt Nam – Bộ phận tư vấn: 0904.779.663

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Contact Me on Zalo