ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Entertainment

LÀM SẠCH ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ CỦA BẠN

Các địa điểm giải trí hàng đầu thế giới, sòng bạc, quán bar và câu lạc bộ đêm tạo ra môi trường dễ chịu và nâng cao trải nghiệm của du khách. Đây là một nhiệm vụ khó khăn khi chúng bị tấn công liên tục từ những mùi khó chịu của khói thuốc lá, thực phẩm, rượu và mùi cơ thể.

Kiểm tra những địa điểm này với tinh dầu nguyên chất 100% có lợi ích để loại bỏ mùi hôi xấu hơn là chỉ đơn giản là mặt nạ chúng giống như các sản phẩm khác trên thị trường. Hỗn hợp dầu thơm tinh khiết 100% của ROYAL SCENT Orange là sự lựa chọn phổ biến để làm mới địa điểm hoặc sảnh chơi game vì nó đã tạo ra một bầu không khí sôi động và thú vị.

CHỨNG MINH THÀNH CÔNG VỚI HƯƠNG THƠM

Tính toàn vẹn của các loại dầu được đảm bảo bởi hệ thống khuếch tán sương mù  của ROYAL SCENT sử dụng công nghệ không khí lạnh trong khi vẫn duy trì được hương vị thơm ngon ở bất kỳ vị trí nào. Các thiết kế kiểu dáng của hệ thống khuếch tán hoặc HVAC (thông qua điều hòa không khí thông gió) cũng cung cấp khả năng thích ứng với bất kỳ môi trường.

Ngoài việc giúp loại bỏ mùi khó chịu nó còn tạo ra một không khí sạch sẽ và đặt khách vào đúng tâm trạng, bình tĩnh hoặc nâng cao. Tiếp thị mùi thơm được áp dụng với thành công lớn trong ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số mùi hương có thể giúp các sòng bạc tăng doanh thu lên tới 20%. Các nghiên cứu khác cho thấy rằng du khách đã xếp hạng buổi tối tốt hơn và kéo dài thời gian lưu trú hơn. Không chỉ du khách và khách hàng sẽ được hưởng lợi nhưng nhân viên và nhân viên sẽ được hưởng lợi từ một môi trường sạch sẽ và dễ chịu hơn.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo