Category

Royal oils

Royal oils

Tinh dầu nước hoa – perfume oil. Mùi thơm nước hoa ấn tượng giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn, sang trọng và đẳng cấp khi sử dụng sản phẩm của royal Scent.

Tinh dầu nước hoa sản xuất theo công nghệ làm nước hoa nhưng được sử dụng bởi tinh dầu nguyên chất theo công thức 3 lớp mùi:

  • Top Notes (Hương đầu): Mùi hương đầu là mùi đầu tiên bạn ngửi thấy bao gồm những phần tử rất nhỏ và nhẹ nên bay hơi một cách nhanh chóng. Chúng sẽ giúp khách hàng gây ấn tượng ban đầu về nước hoa bạn dùng.
  • Middle notes (Hương giữa): Là mùi thơm xuất hiện ngay sau khi lớp thơm đầu của nước hoa bay đi. Đây là giai đoạn hòa trộn các thành phần tinh túy nhất của nước hoa. Thời gian tồn tại khoảng 10 đến 15 phút. 
  • Base notes (Hương cuối): Xuất hiện sau khoảng 15 phút. Đây là giai đoạn ổn định nhất của mùi hương. Mùi hương gần giống với lớp hương giữa và thể hiện sự sâu lắng của nước hoa. Thời gian lưu hương mọi người thường nhắc đến chính là thời gian lớp hương này bám trên da, quần áo và vật dụng của bạn, tùy vào loại nước hoa bạn dùng, quãng thời gian này có thể từ 3 đến 10 giờ.

Tinh dầu nước hoa là một sản phẩm được phát triển với các thành phần là nước hoa nguyên chất và một số thành phần thường có để giúp mùi thơm được lâu hơn và bám hơn.

Sử dụng tinh dầu nước hoa nguyên chất là một hình thức tiếp thị mùi thơm an toàn cho sức khỏe. Giúp thương hiệu của bạn được nhớ lâu hơn, giúp tăng doanh số, thu hút khách hàng.

Để được tư vấn giải pháp tạo mùi thơm bằng mùi thơm tinh dầu nước hoa xin hãy liên hệ: 0904.779.663

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Contact Me on Zalo