ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Car Showrooms

SCENT MARKETING SHOWROOM Ô TÔ

Cho dù bạn là đại lý xe hơi hoặc nhà sản xuất xe hơi, mục tiêu của bạn là tiếp thị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và củng cố mối quan hệ với người tiêu dùng của bạn. Tính cạnh tranh của ngành công nghiệp ô tô đã buộc các đại lý tìm kiếm các chiến lược tiếp thị mới như tiếp thị mùi hương để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Mùi thơm nhằm mục đích tạo ra không khí trong phòng trưng bày và củng cố cảm xúc và cảm xúc thực tế trong cửa hàng đồng thời thể hiện và nắm bắt được giá trị của thương hiệu.

Kinh nghiệm bán hàng cuối cùng trên thị trường xe hơi sang trọng thể hiện phong cách, sang trọng và quyến rũ mang lại một tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng mới. Máy tạo mùi thơm của Royal Scent là một sự lựa chọn phổ biến cho những người trong ngành công nghiệp xe hơi vì nó pha trộn giữa phong cách hiện đại với chất liệu nhôm nguyên khối với màu sơn đen mạnh mẽ.

 

GIẢI PHÁP VỀ MÙI THƠM

Sinh ra từ sự theo đuổi không ngừng của chất lượng, phong cách và sự đổi mới, Royal Scent đặt ra chuẩn cho các giải pháp mùi trong môi trường phòng trưng bày xe hơi. MAZDA Việt Nam không chỉ đặc biệt vì những chiếc xe hiện đại trẻ trung  mà giờ đây họ còn có một hương thơm tinh tế cho một trải nghiệm đáng nhớ hơn. Mùi hương nhẹ với vị trà xanh của phòng trưng bày giúp tạo ra cảm giác của một môi trường rộng rãi hơn.

Máy tạo mùi thơm cho showroom ô tô

Mercedes Benz An Du và Royal Scent đã hợp tác để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm độc đáo với những thay đổi theo mùa trong các loại nước hoa hoàn hảo phù hợp để đại diện cho mùa hè hoặc mùa đông với những gợi ý về rừng nhiệt đới hoặc tre. Máy tạo mùi thơm cho showroom ô tôRoyal Scent đơn vị cung cấp giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp cho Mazda, Mescedes, Ford, Toyota tại Việt Nam

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Đơn vị cung cấp máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp tại Việt Nam

Địa chỉ: 590 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo