ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Medical

Kiểm tra thực hành y khoa của bạn

Ngành y tế cần đảm bảo bệnh nhân cảm thấy thoải mái để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và kinh doanh được thuận lợi. Đây là một nhiệm vụ khó khăn do bản chất của ngành công nghiệp, vì hầu hết bệnh nhân lo lắng hoặc nhấn mạnh về một cuộc kiểm tra nha sĩ hoặc thăm bác sĩ. Mùi hôi của chất tẩy rửa trong phòng khám bác sĩ và phòng chờ của bệnh viện thường góp phần gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

Để tạo ra một môi trường thư giãn tốt hơn cho bệnh nhân và nhân viên, các phòng khám y tế chuyển sang sức mạnh của mọi giác quan của con người – đó là mùi. Mùi thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương hoặc bạch đàn kích thích phản ứng cảm xúc để trải nghiệm phòng chờ sẽ cảm thấy yên tâm và bình tĩnh hơn.

Hồi sinh không khí

Hương thơm xung quanh có tác động tích cực đến sự nhận thức của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, sự sạch sẽ và sức khoẻ cá nhân. Môi trường sẽ cảm thấy ấm hơn và bệnh nhân sẽ cảm thấy hạnh phúc và thư giãn. Trong tinh chất tinh khiết của tinh dầu tạo ra cảm giác và làm sạch không khí với các lợi ích bổ sung của các tính chất chống vi khuẩn chống lại sự lây lan của vi khuẩn không khí.

Máy hương thơm của Royal Scent là máy hoàn hảo cho các cơ sở chăm sóc người cao tuổi, nơi có thể phát ra mùi hương lên cao để kích thích vào buổi sáng và hương thơm nhẹ nhàng có thể được giải phóng vào buổi chiều để thư giãn. Nhẹ nhàng với mùi hương khác nhau ở những thời điểm khác nhau và tạo ra lịch trình làm mùi của riêng bạn với cường độ điều chỉnh, thời gian, thời gian dừng và thời gian bắt đầu

Leave a Reply

Contact Me on Zalo