ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Offices

Làm sạch không gian văn phòng

Một nhân viên hạnh phúc là một nhân viên làm việc có năng suất công việc cao và môi trường xung quanh đóng vai trò quan trọng trong việc này. Chất lượng không khí không có các chất gây ô nhiễm và mùi hôi có hại là điều cốt yếu đối với sức khoẻ, sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên. Mùi thơm không là sự thu hút khách hàng của một văn phòng thương mại hay chỉ là môi trường hỗ trợ trong việc giảm bớt các vấn đề này, nó cũng có thể tạo ra cảm giác dễ chịu, giúp một phần vào năng suất lao động hiệu quả và giảm căng thẳng.

Tinh dầu 100% của Royal Scent cùng với công nghệ khuếch tán không khí lạnh sẽ giúp toàn vẹn tinh chất của dầu được duy trì trong quá trình khuếch tán. Những hương thơm chất lượng này mang lại tính chất chống vi khuẩn và do đó là ứng dụng lý tưởng kết hợp với HVAC (thông qua hệ thống thông gió / điều hòa không khí) cho hầu hết các không gian thương mại và văn phòng.

Hiệu năng nâng cao

Nghiên cứu cho thấy những người làm việc trong các khu vực có mùi thơm thể hiện sự tự chủ cao hơn và thích sử dụng các chiến lược làm việc hiệu quả hơn. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ lỗi khi đánh máy giảm đáng kể khi các nhà khai thác tiếp xúc với nước hoa chanh và hoa oải hương và tăng hiệu năng về tốc độ và độ chính xác khi các mùi hương như bạc hà.

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Đơn vị cung cấp máy tạo mùi thơm và cung cấp các giải pháp mùi thơm số 1 tại Việt Nam. Với 3 năm kinh nghiệm vận hành các hệ thống mùi thơm của các hệ thống lớn như VINCOM, TÂN HOÀNG MINH, MYM FASHION, MECEDES BEN VIỆT NAM, FORD VIỆT NAM, TOYOTA,….Chúng tôi hy vọng sự tin tưởng của quý khách khi làm việc với Royal Scent Việt Nam

Thông tin liên hệ: ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo