ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Hotel

KHÁCH SẠN CỦA BẠN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NHỚ LÂU NHẤT

Đối với khách du lịch ngày nay, khách sạn và khu nghỉ dưỡng là điểm đến được quan tâm hàng đầu. Từ thời điểm khách được chào đón bởi nhân viên cửa, họ muốn cảm thấy được sự đặc biết với cách thức chào đón. Khách hàng quen với mức độ sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn cung cấp và họ sẽ mong muốn được trải nghiệm cảm giác dễ chịu và sự thân thiện của bạn ở lần đến tiếp theo.

Là một khách sạn quyến rũ, bạn đã làm chủ được thiết kế và cách thức trang trí ấn tượng với điểm nhận là thương hiệu của bạn. Hãy tưởng tượng có thể tạo ra một ấn tượng thực sự lâu dài, họ sẽ nhớ đến bạn lâu hơn.

TẠO KẾT NỐI MẠNH MẼ VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN. TẠI SAO KHÔNG?

Môi trường và thương hiệu của bạn có thể được tăng cường thông qua hương thơm. Với mùi hương riêng biệt, bạn sẽ tạo ra một kết nối thực sự mạnh mẽ với khách hàng của bạn. Điều đó thật sự là rất độc đáo.

Royal Scent cung cấp các giải pháp cho khu vực sảnh nhỏ với Máy tạo mùi thơm Class A hoặc Class Vip (thông qua điều hòa không khí thông gió) cho những khu vực rộng lớn hơn. Nó làm cho việc kiểm soát mùi hương trở nên dễ dàng, bởi vì bây giờ có thể làm cho mọi phòng của khách sạn từ tất cả các phòng đều có thể. Thế giới đầu tiên trong các giải pháp mùi này sử dụng các nguyên tắc của công nghệ không dây kết hợp với một mạng lưới các bộ khuếch tán mùi hương để điều khiển nhiều vùng hương thơm từ xa.

Dự án thực hiện:

Hệ thống máy tạo mùi thơm cho khách sạn và mùi thơm Royal đã có mặt tại: Paris Deli Hotel, Opera Hotel, Maple Hotel, Paracel Hotel, Long Vĩ Place,…

ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÙI THƠM CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 590 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo