ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Khách sạn 4-5 sao sử dụng mùi thơm gì và lắp đặt ở đâu?

Bạn đã có lần bước vào một khách sạn 5 sao và sự khác biệt ở chỗ đặt chân qua cánh cửa có một thứ mùi thơm rất ấn tượng. Bạn đang tự hỏi tại sao họ lại làm được như vậy? Khách sạn 4-5 sao sử dụng mùi thơm gì và lắp đặt ở đâu?

Chúng tôi sẽ đưa bạn đến một thuật ngữ mới lạ ở Việt Nam là Scent marketing.

Vậy Scent Marketing là gì?

Theo cách nghĩ của tôi Scent marketing là nghệ thuật sử dụng mùi hương trong tiếp thị.Thay vì tai nghe, mắt thấy thì scent marketing tác động trực tiếp tới khứu giác..

Theo Scentmarketing.com.vn

Những thương hiệu khách sạn 5 sao nổi tiếng như Hilton, Dewoo, Sheraton, Marriott… là những thương hiệu quốc tế xuất hiện tại Việt Nam. Ở trên thế giới scent marketing đã được áp dụng trong các lĩnh vực 50 năm trước. Bây giờ khi các thương hiệu của quốc tế xuất hiện ở Việt Nam họ cũng sẽ mang theo nhưng mô hình vận hạn tiếp thị mùi thơm để giúp nhận diện giá trị của thương hiệu một cách sâu sắc.

Năm 2015 Scentmarketing.com.vn đã đưa mô hình này về Việt Nam với phiên bản quốc tế là Air Aroma Việt Nam ủy quyền của Mỹ. Sau một thời gian với giá thành khách hàng phải trả quá cao nên Scentmarketing.com.vn đã tạo dựng thương hiệu Royal Scent Việt nam với ưu điểm giảm chi phí giá thành lên đến 50% so với giải pháp cũ. Hệ thống máy khuếch tán mùi hương tiêu chuẩn EU và Mỹ được cung cấp và độc quyền tại Royal Scent Việt nam.

  • Khách sạn 4,5 sao sử dụng mùi thơm gì?

Khách sạn 4,5 sao thường sử dụng các mùi thơm độc quyền. Khách sạn Hilton đã bỏ ra 100 tỷ để mua mùi thơm độc quyền cho hệ thống mùi thơm của mình trên toàn thế giới. Khi sử dụng mùi thơm độc quyền khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia mùi thơm thiết kế với sự khác biệt không bị nhầm lẫn với bất kỳ mùi thơm của khách hàng nào khác.

  • Lắp đặt ở đâu?

Hệ thống mùi thơm khách sạn 4,5 sao thường được lắp đặt với hệ thống HAVC trong tòa nhà. Khi lắp đặt vào hệ thống này mùi thơm sẽ khuếch tán nhanh nhất và mùi thơm sẽ tỏa đi rộng khắp.

Tại Việt Nam không phải công ty nào cũng tạo ra được mùi thơm độc quyền với chất lượng và thành phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hầu hết các đơn vị đều được nhập khẩu hoặc đặt thuê thiết kế. Hiện nay chỉ có một công ty Royal Scent Việt Nam cung cấp mùi thơm độc quyền thông qua một đối tác nổi tiếng tại Pháp. Khi gửi bản yêu cầu về đặc điểm mùi thơm của khách hàng. Ví dụ: Mùi ấm, nhẹ nhàng, có chút hoa hồng,…

Những thông tin này sẽ được các chuyên gia mùi thơm đánh giá và đưa ra các mẫu thử (20 mẫu thử). Sau đó khách hàng sẽ được ngửi mùi và áp dụng miễn phí trên không gian thực để đánh giá mức độ đạt được của mùi thơm theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng độc quyền Royal Scent sẽ làm hợp đồng độc quyền để ràng buộc nhà cung cấp là Royal Scent không cung cấp mùi thơm này cho một bên nào khác.

  • Đơn vị nào cung cấp mùi thơm khách sạn?

Hiện ở Việt nam đang dẫn đầu về hình thức tiếp thị mùi thơm dành cho khách sạn là Royal Scent Việt Nam. Đơn vị đã có 5 năm trong lĩnh vực và lắp đặt mùi thơm khách sạn và các hệ thống lớn.

 

Thông tin liên hệ:

Royal Scent Việt Nam

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo