ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Máy khuếch tán mùi hương dùng cho rạp chiếu phim Cinema

Bạn đang đi tìm hệ thống máy khuếch tán mùi hương dùng cho rạp chiếu phim cinema. Đơn vị nào cung cấp giải pháp khuếch tán hương thơm chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất?

Tại sao rạp chiếu phim Cinema lại phải sử dụng đến mùi hương thơm?

Rạp chiếu phim là một không gian rộng và có nhiều người tham gia xem phim.Phòng được thiết kế kín và cách âm chống ồn để làm cho âm thanh được sống động nhất. Trông môi trường như vậy vi khuẩn và ẩm mốc sẽ phát triển mạnh làm cho phòng chiếu lúc nào cũng nằm trong trạng thái có mùi hôi và khó chịu.

Việc sử dụng đến mùi thơm là một giải pháp tối ưu để đáp ứng được yêu cầu tạo hương thơm và khử mùi hôi giúp khách hàng thoải mái khi bước chân vào phòng xem phim

Các giải pháp thường được các rạp chiếu phim Ciname sử dụng:

  • Đèn xông là một sử lựa chọn được nhiều rạp chiếu phim sử dụng nhất và cũng nhanh chán và bỏ bê nhất. Tại sao vậy? Việc sử dụng đèn xông bạn sẽ mất 3-4 tiếng để tiếp lại mùi thơm và nước cho nó một lần và với diện tích rộng thì bắt buộc số lượng đèn se tăng lên. Như vậy việc vận hàng mùi thơm bằng đèn là một nhược điểm khiến cho nó trợ thành một phế phẩm sau một thời gian sử dụng.
  • Máy xịt thơm tự động aroma của một số hãng cung cấp sử dụng bằng bình xịt. Máy chạy bằng pin. Nhược điểm của máy: Không gian phun thơm nhỏ và thường diện tích rạp chiếu phím nhỏ nhất phải 80-100m2. Tổng thể tích có thể đạt được là 300m3. Như vậy máy nhỏ sẽ không đạt hiệu quả khuếch tán hương thơm cần thiết. Khi sử dụng pin và bình chứa bằng khí Gas thì dễ gây cháy nổ và pin sẽ nhanh bị hết nếu máy chạy 24/24 hàng ngày.,

Giải pháp mùi hương sẽ trở thành xu hướng mới năm 2018:

Hệ thống máy mùi hương tổng là giải pháp hiện đại nhất khi được lắp đặt qua hệ thống thông gió tổng. Tất cả các phòng sẽ được cung cấp mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu thông qua hệ thống gió. Hiện nay Royal Scent là đơn vị lắp đặt và thi công giải pháp mùi thơm chuyên nghiêp này dành cho các Cinema lên tại các thành phố lơn như Hà Nội, HCM, Đà nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…..

Thông tin liên hệ:

Royal Scent Việt Nam

Đơn vị cung cấp giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp tại Việt nam

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo