ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
mui-thom-thu-gian-cho-spa-02

Cách chọn mùi thơm thư giãn cho spa, thẩm mỹ viện của bạn

Cách chọn mùi thơm thư giãn cho spa, thẩm mỹ viện của bạn? Bạn muốn biến một chuyến đi trải nghiệm Spa của khách hàng thành một trải nghiệm hồi sinh? Các chi tiết quan trọng trong cách sử dụng mùi thơm Spa nâng tầm khoảnh khắc.
Mùi hương thư giãn giúp nâng cao trải nghiệm SPA cho khách hàng của bạn, khiến họ có nhiều khả năng quay lại,và được giới thiệu SPA cho người khác và thậm chí có thể rủ bạn bè vào lần sau.

Mùi thơm thư giãn cho Spa

mui-thom-thu-gian-cho-spa

Nhưng làm thế nào để bạn chọn nước hoa thư giãn cho spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn?

Chúng tôi có một số gợi ý để chọn mùi hương spa mà khách hàng của bạn sẽ phản hồi tốt nhất, cũng như một vài ví dụ để bắt đầu. Bạn sẽ nhanh chóng đưa SPA của mình lên cấp độ giác quan tiếp theo.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách làm cho spa của bạn có mùi thơm tuyệt vời!

MỤC LỤC

I: GHI CHÚ KHOA HỌC VỀ MÙI THƠM

Nhiều người đã thực hiện nghiên cứu để xác định loại mùi hương nào có tác động nhất định đến não và cơ thể. Khứu giác của bạn rất nhạy cảm đó là lý do tại sao mùi hương có thể kích hoạt ký ức ngay lập tức ngay cả khi một thời gian dài không được tiếp xúc với mùi thơm đó.

Bạn đã bao giờ ngửi thấy một thứ gì đó đưa bạn trở lại tuổi thơ, như một loại nước hoa hay chất làm mát không khí mà ông bà của bạn đã sử dụng chưa? Có một lý do đằng sau đó.

Mùi thơm thư giãn cho spa thẩm mỹ viện
Một số mùi hương có nhiều khả năng kích hoạt những cảm xúc cụ thể hơn. Ví dụ, mùi hương như hoa oải hương được chứng minh là giúp mọi người thư giãn trong khi mùi hương cam quýt có xu hướng tiếp thêm sinh lực.

II: XEM XÉT TÂM TRẠNG BẠN ĐANG CỐ GẮNG THIẾT LẬP:

Bạn muốn spa của mình có rung cảm nào?
Mặc dù “thư giãn” là một ý tưởng chung tốt, nhưng có nhiều cách khác nhau để thực hiện nó. Bạn có muốn khách hàng của mình cảm thấy như họ đang ở một kỳ nghỉ ở bãi biển không? Còn trong một cánh đồng hoa rộng mở ngát hương thì sao?
Các mùi hương spa khác nhau sẽ thay đổi toàn bộ cảm giác của không gian. Mùi hương thư giãn thuộc về một loại cảm xúc hơn là một loại mùi hương cụ thể.

III. NHẤT QUÁN NHƯNG KHÔNG TĨNH

Bạn đừng ngại thay đổi mùi hương của bạn theo thời gian. Mặc dù điều quan trọng là phải có sự nhất quán để giúp hình ảnh thương hiệu của bạn, bởi vì mùi hương rất mạnh mẽ, thay đổi chúng nhiều lần sẽ thú vị hơn đối với các giác quan khác.

Khách hàng sẽ có trải nghiệm khác biệt chỉ thông qua sự thay đổi mùi hương của bạn. Hãy xoay vòng với một chủ đề đang chạy phổ biến để có được kết quả tốt nhất từ ​​các lựa chọn mùi hương của bạn.

IV: THEO DÕI PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG THEO THỜI GIAN

Bạn có thể nhận thấy rằng khách hàng phản hồi với mùi hương của bạn dựa trên tần suất họ ghé thăm, cách họ tăng hoặc giảm số lượng và thậm chí thông qua nhận xét của họ với bạn.

Bạn không nên bỏ qua những điều này. Phản hồi của khách hàng giúp bạn biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Nếu khách hàng của bạn không phản ứng tốt với mùi hương bạn đã chọn, bạn cần phải đủ linh hoạt để thay đổi hướng đi. Đây là một lý do khác mà việc sử dụng mùi hương của bạn là một ý tưởng hay.

V: GỢI Ý MÙI THƠM THƯ GIÃN CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN CỦA ROYAL SCENT VIỆT NAM

Chúng tôi có một số lựa chọn yêu thích kết hợp các mùi thư giãn để có trải nghiệm khứu giác tuyệt vời. Bất kể “rung cảm” chung mà bạn đang theo đuổi, chúng tôi có một cái gì đó phù hợp với bạn.
– TRE XANH (Bamboo Rhyme)
Bạn đã bao giờ đi qua một khu rừng trúc yên bình chưa?
Cây tre là một phụ kiện phổ biến cho nhiều spa, và vì lý do chính đáng. Họ bằng cách nào đó gợi ra một cảm giác bình yên.
Mùi hương này kết hợp giữa cam bergamot và hoa huệ của thung lũng với cỏ tươi mang đến một phiên bản thư giãn của mùi “sau cơn mưa”. Kết hợp mùi hương với dưa chuột để khách hàng của bạn đắm chìm trong cảm giác.
– BẠCH ĐÀN VÀ BẠC HÀ:
Đây là một mùi hương tràn đầy sinh lực, phù hợp cho các spa không muốn làm cho khách hàng buồn ngủ mà thay vào đó là phục hồi tinh thần cho họ sau một ngày dài làm việc.

Eucalyptus rất tốt để loại bỏ cảm giác khó chịu ở mũi và ngực. Mùi hương này kết hợp giữa bạch đàn với bạc hà tiếp thêm sinh lực. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn sẵn sàng cho tuần làm việc mới.
– OẢI HƯƠNG VÀ NGỌC LAN TÂY
Như chúng tôi đã đề cập, hoa oải hương được chứng minh là có tác dụng thư giãn. Nhiều người sử dụng nó để giúp họ dễ ngủ, giữ tinh dầu trong phòng và chăn hoặc bó hoa oải hương dưới gối của họ.

Mùi hương của hoa oải hương này kết hợp với ylang-ylang giúp khách hàng chìm đắm trong sự bình yên khi họ đang được mát-xa hoặc tắm bùn.

VI: MÙI THƠM THƯ GIÃN THAY ĐỔI TRẢI NGHIỆM SPA

Mang đến cho khách hàng những mùi hương thư giãn sẽ nâng cao trải nghiệm của họ về spa của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt về mức độ hài lòng của khách hàng.

Đừng khai thác quá mức sức mạnh của mùi hương trong spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những mùi thơm thư giãn cho Spa của chúng tôi cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Liên hệ tư vấn để chúng tôi giúp bạn lựa chọn mùi hương phù hợp với khách hàng của mình.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo