ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Áp dụng mùi thơm cho phòng tập thể dục Gym, Fitness

Áp dụng mùi thơm cho phòng tập thể dục Gym, Fitness

Áp dụng mùi thơm cho phòng tập thể dục Gym, Fitness hiệu quả

Kiểm tra trung tâm thể dục của bạn

Phòng tập thể dục ngày nay đã phát triển thành nhiều thứ không chỉ là nơi thích hợp, mạnh mẽ và khỏe mạnh – đối với nhiều thành viên, nó đã trở thành một lối sống và một ngôi nhà xa nhà nuôi dưỡng sự tự tin, hạnh phúc và hạnh phúc. Đội ngũ nhân viên thân thiện, các huấn luyện viên cá nhân chuyên dụng, thiết bị hiện đại, và các chương trình tập thể dục đã được thiết kế phù hợp trước đây đã trở thành điểm chuẩn. Áp dụng thêm mùi thơm cho phòng tập có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Áp dụng mùi thơm cho phòng tập thể dục Gym, Fitness

Nổi bật với hương thơm

Với tất cả các xu hướng thể dục khác nhau ngày hôm nay, làm thế nào để giúp cho phòng tập thể dục, fitness của bạn nổi bật so với các trung tâm thể còn lại? Một cách tuyệt vời để kết nối với các thành viên trong phòng tập của bạn là thông qua sức mạnh của mùi thơm. Mùi hương có khả năng tạo ra tâm trạng phù hợp với bất kỳ môi trường nào, cho dù đó là mục đích là để thư giãn và trẻ hóa hoặc truyền cảm hứng và kích hoạt lại. Mùi thơm có thể được áp dụng cho phòng thay đồ, phòng tập thể dục nhịp điệu, phòng xông hơi, và khu vực chung. Và để có thể áp dụng mùi thơm cho những khu vực này thì quý vị sẽ cần thêm những chiếc máy xịt thơm nhằm khuếch tán hương thơm hiệu quả cho căn phòng.

ROYAL SCENT đã tạo ra các giải pháp hương thơm cho nhiều thương hiệu chăm sóc sức khoẻ. Khi một khách hàng mới bước vào cánh cửa, bạn muốn tạo ra môi trường ấn tượng hoàn hảo đảm bảo khách hàng mới đến sẽ thấy thích thú và đăng ký luyện tập. Mùi hương thích hợp có thể thu hút thành viên mới và tạo ra một môi trường tốt nhất để tận hưởng. Người mới đến sẽ cảm thấy thoải mái trong những môi trường không quen thuộc và phòng thay đồ, phòng tập thể dục nhịp điệu và khu vực massage sẽ được biến đổi thông qua hương thơm.

Sử dụng Hệ thống máy tạo mùi thơm tự động với các công nghệ mới nhất giúp cho các không gian phòng thể dục, gym, fitness có được hương thơm thật sạch sẽ, thư giãn, thoải mái nhất. Củng cố thương hiệu và hình ảnh của bạn với một mùi hương đặc trưng cho kinh doanh thể dục thể hình của bạn.

Hương thơm Sự kiện được nâng cao bởi 40% trong môi trường xung quanh dễ chịu. Mùi hương được thiết kế đặc biệt rất an toàn và tốt cho sức khoẻ

Các loại dầu tinh dầu được sử dụng nhiều trong các trung tâm thể dục

ROYAL SCENT đã phát triển một loạt các tinh dầu tinh khiết 100% cho ngành thể dục thể thao nhằm kích thích phản ứng thần kinh trong cơ thể để đạt được phản ứng luyện tập mong muốn và giúp chống lại sự lây lan của vi khuẩn không khí. Tinh dầu bạc hà và gừng có thể có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống hô hấp.

Sự kết hợp của hỗn hợp tinh dầu cam, quýt và gỗ đàn hương, kết hợp với các loại nước hoa tươi của bạch đàn và niaouli tạo lên hương thơm thư giãn. Nó hoàn hảo như là một phần của lớp tập yoga và thiền định, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn các thành viên cảm thấy trung tâm và bình tĩnh.

Hương thơm giúp thúc đẩy, tăng cường và kích thích các thành viên của bạn tận dụng tối đa sức mạnh của tập luyện là sự kết hợp của cam bergamot, cam, niaouli, và bạch đàn, cây bách trắng và tiêu đen

Hương thơm này được thiết kế đặc biệt để kích thích tập luyện tim mạch. Tạo động lực và phục hồi, sự pha trộn này có lợi ích về kháng khuẩn và hô hấp do các thành phần như cây nơ và bạch đàn cung cấp. Hương thơm này giúp bạn thở sâu, và sử dụng bạc hà và gừng để có được sự tập trung tốt nhất. Thêm một giọt tinh dầu chanh vào sẽ tạo lên một hỗn hợp mùi thơm tinh dầu, đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho mọi không gian.

Tinh dầu nguyên chất sẽ được hệ thống máy phun tinh dầu phun trực tiếp ra ngoài không khí dưới dạng hơi nhỏ liti, các bạn phải nhìn kĩ mới có thể thấy được hơi bay ra. Vì tinh dầu đã được tách ra thành những phần tử rất bé nên nó có thể bay xa tới mọi ngóc ngách không gian của bạn. Chỉ vài phút là không gian có những hương thơm như ý rồi đó.

ROYAL SCENT VIỆT NAM hiện đang cung cấp rất nhiều hệ thống máy tạo mùi thơm cho mọi không gian của quý khách từ Bắc vào Nam. Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng về hệ thống máy phun tinh dầu, các dịch vụ và chất lượng của tinh dầu nguyên chất mà Royal Scent cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo