ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Áp dụng hương thơm cho văn phòng

Áp dụng hương thơm cho văn phòng

Văn phòng có mùi thơm, tạo ra một không gian làm việc tích cực và một lực lượng lao động hiệu quả và giảm căng thẳng.

Làm sạch không gian văn phòng với máy tạo mùi thơm

Văn phòng sạch sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, làm việc chăm chỉ và năng suất hơn. Môi trường xung quanh văn phòng là yếu tố quyết định tích cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chất lượng không khí không có các chất gây ô nhiễm và mùi hôi có hại là điều rất tốt đối với sức khoẻ. Sự an toàn và an tâm của nhân viên là chìa khóa để đảm bảo công việc được hoạt động một cách xuyên suốt và đạt được hiệu quả cao nhất. Mùi thơm giúp cho văn phòng thương mại hoặc không gian của bạn có một môi trường dễ chịu hơn, nâng cao tinh thần của nhân viên và giảm căng thẳng.

Áp dụng hương thơm cho văn phòng

Tinh dầu nguyên chất 100% của ROYAL SCENT cùng với công nghệ khuếch tán tinh dầu cao cấp với một hệ thống máy tạo mùi thơm tự động hiệu quả. Công nghệ khuếch tán này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của tinh dầu khi sử dụng. Những hương thơm nguyên chất này mang lại tính chất chống vi khuẩn, khử mùi và đặc biệt nó rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Với những mùi thơm này sẽ giúp làm sạch cho không gian văn phòng của bạn tốt nhất

Có thể cài đặt phun tinh dầu trực tiếp vào hệ thống điều hòa tổng cho những khu vực có diện tích cực lớn nhằm tạo ra mùi thơm đều hơn cho không gian này. Đối với những doanh nghiệp không muốn mùi hương toàn bộ không gian văn phòng, nhưng chỉ đơn giản tạo ra một ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng và du khách, hương thơm vào là một giải pháp hoàn hảo. Máy tạo mùi thơm độc lập của chúng tôi có thể được đặt trong văn phòng hoặc khu vực sảnh đợi của bạn để cung cấp một mùi thơm dễ chịu khi vào văn phòng của bạn. Máy phun tinh dầu với nhiều kiểu dáng đẹp và phong cách, hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào.

Các nghiên cứu thực tế về mùi thơm cho thấy có sự giảm đáng ngạc nhiên 54% trong lỗi văn thư khi người lao động tiếp xúc với tinh dầu chanh.

Hiệu suất Nâng cao

Nghiên cứu cho thấy những người làm việc trong các khu vực có mùi thơm thể hiện sự tự chủ cao hơn và có nhiều khả năng áp dụng các chiến lược làm việc hiệu quả hơn. Các nghiên cứu cho thấy lỗi đánh máy giảm đáng kể khi người lao động tiếp xúc với tinh dầu chanh và tinh dầu hoa oải hương và tăng hiệu năng về tốc độ và độ chính xác khi sử dụng những mùi thơm như bạc hà…

Các doanh nghiệp công nghệ cao và sáng tạo muốn gây cảm hứng và kích thích nhân viên của họ, vì họ hiểu rằng môi trường xung quanh có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo của nhân viên. Khu vui chơi giải trí, phòng trò chơi, gian hàng DJ, khu vực nghệ sĩ và quán ăn nhẹ đều có mục đích tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo, sự cân bằng và tâm trạng. Hương thơm xung quanh trong không gian sáng tạo này ngay lập tức có thể biến đổi không gian và cho phép tâm tập trung, thư giãn, hoặc kích thích với các loại nước hoa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để cho quá trình phun tinh dầu được hiệu quả nhất, thì các bạn nên áp dụng các loại máy xịt thơm tự động cho văn phòng, với các chế độ cài đặt tự động, thì máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo khung giờ mà quý vị đẵ cài đặt trước. Vì vậy nó vừa đem đến sự tiện lợi, và sự kiệu quả cho quý khách khi sử dụng các hệ thống máy tạo mùi thơm của ROYAL SCENT Việt Nam.

LIÊN HỆ MUA MÁY TẠO MÙI THƠM TỰ ĐỘNG

ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐT: 0904.779.663

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo