ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Mùi thơm cho quán bar và các câu lạc bộ đêm 

Mùi thơm cho quán bar và các câu lạc bộ đêm 

Mùi hương thơm giúp cho quán bar và các câu lạc bộ đêm 

Scenting tại Nightclubs & Bars

Câu lạc bộ đêm dựa vào các kỹ thuật xây dựng thương hiệu khác nhau để thu hút khách hàng vào cửa ra và để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, thì các câu lạc bộ đêm Nightclubs & Bars đã sử dụng các giải pháp mùi thơm cho không gian trong Nightclubs & Bars. Khi mọi người bước chân vào câu lạc bộ thì mùi hương thơm sẽ kích động và kích thích tới khứu giác để tạo lên một đêm đáng nhớ. Với những khách hàng VIP họ sẽ mong đợi những kinh nghiệm tốt nhất có thể với tất cả các trang trí. Một mùi thơm dễ chịu và tinh tế có thể dẫn đến chất lượng môi trường được cải thiện và có thể nâng cao tâm trạng của khách hàng, khiến họ ở lại lâu hơn.

Mùi thơm cho quán bar và các câu lạc bộ đêm 

Những mùi không mong muốn như khói, rượu, và mùi cơ thể là một vấn đề với các chủ sở hữu câu lạc bộ, để đảm bảo một trải nghiệm thú vị cho khách hàng của họ. Vì vậy mà họ đã tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cho không gian Nightclubs & Bars. Và họ đã tìm đến ROYAL SCENT, một công ty hàng đầu hiện nay với các hệ thống máy tạo mùi thơm tự động cho mọi không gian. Với ROYAL SCENT những khó khăn mà các câu lạc bộ đêm gặp phải đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Hệ thống máy xịt thơm này sẽ đem lại những mùi hương thơm trong câu lạc bộ đêm, và để cải thiện môi trường của các câu lạc bộ đêm Nightclubs & Bars và loại bỏ những mùi không mong muốn.

“Cho rằng du khách đã đánh giá tốt hơn cho các câu lạc bộ, cảm thấy vui vẻ hơn và cho thấy hoạt động khiêu vũ nhiều hơn khi mùi thơm bị phân tán, việc mài mòn môi trường có thể sẽ có tác động tích cực đến tỷ suất hồi phục của khách hàng và doanh thu trong tương lai cho các câu lạc bộ.”

Tạo một môi trường đáng nhớ với hương thơm

Cảm giác mùi của chúng ta có liên quan trực tiếp đến bộ phận của bộ não chịu trách nhiệm về trí nhớ và trí nhớ. Việc sử dụng mùi hương độc đáo và hấp dẫn có thể tạo ra mối liên hệ tích cực với thương hiệu và trải nghiệm của bạn nhằm giúp khách hàng quay trở lại địa điểm của bạn cũng như giới thiệu nó cho người khác.

ROYAL SCENT đã thiết kế những mùi hương tuỳ chỉnh cho các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới. Sự kết hợp mùi hương thông qua hệ thống máy tạo mùi thơm tự động sẽ và nội thất hiện đại, khách hàng chắc chắn sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái, thư giãn và tươi mới.

Có nhiều mùi thơm tinh dầu nguyên chất 100% được nhập khẩu chính hãng tại Pháp. Vì vậy mà chất lượng của tinh dầu đều được đảm bảo, với độ an toàn cao và rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Royal Scent hiện tại đang cung cấp nhiều hệ thống máy phun tinh dầu tự động cho mọi không gian của quý khách hàng trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất lớn nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo