ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Mùi thơm tinh dầu sử dụng tại Chic land

Bạn đang đi tìm Mùi thơm tinh dầu sử dụng tại Chic land nhưng không biết đơn vị nào cung cấp và tên mùi thơm của nó là gì? 

Chic land là một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam với chuỗi hệ thống có độ phủ khắp cả nước. Khách hàng hướng đến của Chic land là đối tượng văn phòng có mức thu nhập trung bình trở lên.

Chic Land đang áp dụng Scent Marketing vào lĩnh vực kinh doanh của mình với việc áp dụng mùi thơm độc quyền. Hiện tại hệ thống chuỗi Showroom cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của Chic Land đang được sử dụng mùi thơm với tông mùi sang trọng.

Mùi thơm Chic Land là mùi gì?

Chắc hẳn mỗi khách hàng khi đã trải nghiệm mùi thơm tại Chic land đều rất thích thú. Nó mang cảm giá sang trọng với tông ngọt kèm theo một chút vị nước hoa thanh mát.

TẠI SAO MÙI THƠM TINH DẦU TẠI CHIC LAND không được bán đại trà như những mùi thơm khác?

Bởi vì mùi thơm Chic Land là mùi thơm được thiết kế riêng biệt dành cho thương hiệu. Hay còn gọi là mùi thơm độc quyền mà hãng sản xuất dành cho riêng Chic Land.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị đang giả mạo tên mùi của Chic Land để đánh lừa khách hàng. Mùi thơm đấy 100% là không giống với mùi thơm Chic Land đang sử dụng.

Hiện tại Royal Scent Việt nam là đơn vị cung cấp các loại tinh dầu nước hoa chuẩn 100%. Dung tích bán dành cho khách hàng lẻ là 10ml, 30ml, 50ml, 100ml.

Giá bán:

  • Dung tích 10ml: 200.000 VNĐ
  • Dung tích 50ml: 800.000 VNĐ
  • Dung tích 100ml : 1.400.000 VNĐ

Máy tạo mùi thơm sử dụng tại các cửa hàng thời trang cũng là mẫu máy thiết kế hiện đại, công nghệ cao. Hiện tại Royal Scent Việt nam đã thiết kế các mẫu có bề ngoài đẹp và sang trọng.

Khách hàng có thể tham khảo:

Royal Scent là thương hiệu cung cấp mùi thơm ra đời từ 2016. Sau 6 năm hoạt động khách hàng ngày càng tăng lên. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng trải nghiệm mùi thơm tốt nhất.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo