ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
máy khuếch tán tinh dầu - máy tạo mùi thơm

Các dòng máy khuếch tán tinh dầu phổ biến nhất hiện nay

Các dòng máy khuếch tán tinh dầu phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng để tạo mùi thơm cho các không gian lớn nhỏ của mình. Đây đều là những loại máy khuếch tán tinh dầu không sử dụng nước và có các chức năng cài đặt thời gian và công suất phun theo nhu cầu của quý khách.

Dưới đây là những mẫu máy khuếch tán tinh dầu được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Máy khuếch tán tinh dầu X60

Là mẫu máy cho diện tích nhỏ dưới 60m2 hay spa, văn phòng, nhà vệ sinh…Máy điều khiển bằng app trên điện thoại kết nối qua bluetooth với đầy đủ các chức năng cài đặt thời gian và công suất cho máy hoạt động theo nhu cầu.

2. Máy khuếch tán tinh dầu X200

Mẫu máy khuếch tán X200 sử dụng cho diện tích dưới 150m2 như nhà hàng, khách sạn, spa, văn phòng, showroom, nha khoa,…model này có 2 loại là điều khiển cơ và điều khiển qua app kết nối bluetooth. Các mẫu đều có các chức năng cài đặt thời gian và công suất cho máy hoạt động theo nhu cầu của mình.

3. Máy khuếch tán tinh dầu RSD300

máy khuếch tán hương thơm không dùng nước

Model này sử dụng công nghệ điều khiển từ xa hiện đại IOT kết nối quua wifi. Được thiết kế khá đơn giản bằng chất liệu nhựa cao cấp và sử dụng công nghệ khuếch tán micro nano tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Máy khuếch tán tinh dầu RSD300 được thiết kế cho không gian có diện tích dưới 100m2 với khả năng khuếch tán nhanh chóng và hiệu quả nhất cho không gian của bạn.

Với bình chứa lớn lên đến 300ml thì quý khách có thể sử dụng được từ 1-3 tháng mới phải tiếp thêm tinh dầu.

Ứng dụng của máy khuếch tán tinh dầu RSD300: Văn phòng, spa, nhà hàng, khách sạn, showroom, phòng khách…

4. Máy khuếch tán tinh dầu RSD500

máy tạo mùi thơm phòng khách sạn

Máy khuếch tán tinh dầu RSD500 sử dụng cho không gian có diện tích dưới 300m2, với kiểu dáng được thiết kế tương tự rsd300 nhưng có công suất lớn hơn và cũng điều khiển bằng app trên điện thoại kết nối từ xa qua wifi hoặc bluetooth.

Model RSD500 cũng sở hữu bình chứa lớn lên đến 500ml lên có thể sử dụng liên tục đươc từ 1-2 tháng mới phải tiếp thêm tinh dầu.

Ứng dụng của máy khuếch tán tinh dầu rsd500: Nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, Gym, Showroom, Sự kiện,…

Leave a Reply

Contact Me on Zalo