ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Tinh dầu phòng ngủ cao cấp giúp ngủ ngon

Royal Scent xin giới thiệu đến quý khách những Tinh dầu phòng ngủ cao cấp giúp ngủ ngon đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dựa vào các thành phần, tính chất của tinh dầu để đưa ra những gợi ý khoa học giúp quý khách hàng lựa chọn một cách thông thái nhất sản phẩm tinh dầu dành cho phòng ngủ. Phòng ngủ là một không gian cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nơi bạn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sau đây là một số tinh dầu phòng ngủ thường được sử dụng trong mỗi gia đình.

  • Tinh dầu oải hương Tinh dầu oải hương (Lavender) là một trong các loại tinh dầu có nhiều tác dụng cho giấc ngủ, sức khỏe tâm lý rất phù hợp cho không gian phòng ngủ. Mùi hương của tinh dầu oải hương giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ bằng cách kích thích cơ thể sản xuất serotonin, một hormone giúp tạo nên tâm trạng thoải mái và giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra tinh dầu oải hương giúp giảm street một cách hiệu quả. Về mùi thơm của hoa oải hương sẽ có mùi ban đầu có vị hắc nhưng sau một thời gian sử dụng quen thì nó lại là một dạng mùi thơm thư thái.

tinh dầu giúp ngủ ngon

  • Tinh dầu Cam Bergarmot có tác dụng tăng cường sự thoải mái, giảm sự lo lắng và giúp giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra tinh dầu cam còn có tác dụng kháng vi khuẩn, kháng nấm giúp môi trường phòng ngủ sạch sẽ và ít bệnh tật.

  • Tinh dầu Đàn Hương (Sandalwood)

–  Tác dụng: Tinh dầu đàn hương mang lại mùi hương ấm áp, giúp thư giãn, tạo cảm giác bình yên và hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn.

–  Cách sử dụng: Thêm vài giọt tinh dầu đàn hương vào máy phun tinh dầu khuếch tán hoặc sử dụng trong đèn hương trước khi đi ngủ.

tinh dầu gỗ đàn hương sandawood

Tinh dầu thơm phòng

  • Tinh dầu Gỗ Tuyết Tùng – Hoàng Đàn (Cedarwood)

Tác dụng: Mùi hương từ tinh dầu gỗ đỏ cedar giúp giảm căng thẳng, tăng cường tâm trạng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Cách sử dụng: Thêm vài giọt tinh dầu gỗ đỏ cedar vào máy khuếch tán hoặc sử dụng trong đèn hương trước khi đi ngủ.

  • Tinh dầu Pine (Gỗ Thông)

Tác dụng: Mùi hương của tinh dầu pine giúp tạo cảm giác sảng khoái, giảm căng thẳng và tạo môi trường thuận lợi cho giấc ngủ sâu.

Cách sử dụng: Sử dụng trong máy khuếch tán hoặc đèn hương để lan tỏa mùi hương trong không gian phòng trước khi đi ngủ.

  • Tinh dầu Cypress (Gỗ Sồi)

Tác dụng: Mùi hương từ tinh dầu cypress giúp giảm căng thẳng, tăng cường sự tập trung và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Cách sử dụng: Thêm vài giọt tinh dầu cypress vào máy khuếch tán hoặc sử dụng trong đèn hương trước khi đi ngủ.

  • Tinh dầu Patchouli (Hoắc Hương)

Tác dụng: Tinh dầu patchouli mang lại mùi hương độc đáo, ấm áp và giúp tạo cảm giác bình yên, thư giãn, giúp cải thiện giấc ngủ.

Cách sử dụng: Sử dụng trong máy khuếch tán hoặc đèn hương để lan tỏa mùi hương trong không gian phòng trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Những dòng tinh dầu tông gỗ thường có tông mùi mạnh nên việc sử dụng trong không gian nhỏ như phòng ngủ cần được chuyên gia hướng dẫn sử dụng. Các công cụ khuếch tán tinh dầu phòng ngủ phải đảm bảo độ ồn yên tĩnh để giúp giấc ngủ của bạn không bị ảnh hưởng.

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo