ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những xu hướng mùi thơm dành riêng cho Scent Marketing năm 2021

Đội ngũ nghiên cứu về Scent Marketing tại Việt Nam mỗi năm lại đưa ra một xu hướng mùi thơm khác nhau. Với những hiểu biết về bản sắc văn hóa, sở thích của người Việt chúng tôi đưa ra xu hướng mùi thơm được sử dụng nhiều nhất trong các giải pháp Scent Marketing năm 2021 tại Việt Nam.

Xu hướng mang thiên nhiên vào không gian sống: Mùi thơm thiên nhiên là một sự lựa chọn mà người dân đông á thường xuyên sử dụng với các tông mùi nhẹ nhàng như: hoa, cỏ, tre, trà, cam chanh,…. kết hợp thêm một chút gỗ tuyết tùng hoặc gỗ sandawood để tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình.

Sencha Gold Oil: -Tinh tế và thanh tao, Sencha Gold được lấy cảm hứng từ trà xanh truyền thống của Nhật Bản. Hương thơm trà xanh này cho thấy hương cỏ ngọt được tìm thấy trong trà xanh shincha thu hoạch sớm. Được pha trộn với cam quýt tươi sáng, cam bergamot và hoa hồng, hương thơm này làm phong phú các giác quan.

Lớp đầu: Chanh, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, Hoa hồng, Cỏ xạ hương, Nhục đậu khấu, Hoa nhài, Trà xanh, Mate, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ gai

Autumn Rain – được định nghĩa bởi sự tương phản gây nghiện của hương đất ẩm ướt và hương gỗ ấm áp. Tập trung xung quanh loài cỏ Vetiver được đánh giá cao từ Haiti và rễ cây diên vĩ, mùi hương được nhấn mạnh bởi lá violet đẫm sương và hoa cam quý giá tuyệt đối, gợi lên một khu rừng nhiệt đới tối với đầy thác nước và các loài hoa kỳ lạ.

Ghi chú: Cỏ Vetiver Haiti, Gỗ đàn hương, Chiết xuất lá Violet, Rễ Iris, Hoa cam, Cam, Cam Bergamot, Biển Accord

Tinh dầu thơm của Royal Scent được pha chế để hoạt động với công nghệ khuếch tán để bảo toàn tính toàn vẹn của các loại tinh dầu tinh tế đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu.

Năm 2020-2021 là thời gian dịch bệnh Covit bùng phát, kéo dài đã làm rất nhiều doanh nghiệp đình trệ các hoạt động kinh doanh của mình. Hy vọng một năm mới 2021 mọi thứ sẽ được kìm hãm để các doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường.

Chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG

SCENT MARKETING – ROYAL SCENT VIỆT NAM

Cung cấp giải pháp thiết bị máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp

Leave a Reply

Contact Me on Zalo