ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
ủ thơm quần áo

Giải pháp ủ mùi thơm quần áo cho các thương hiệu thời trang cao cấp

Giải pháp ủ mùi thơm quần áo cho các thương hiệu thời trang cao cấp. Chắc hẵn khi mua một sản phẩm quần áo tại một Fashion nổi tiếng bạn sẽ bắt gặp mùi thơm lưu lại trên quần áo hoặc mùi thơm khi đặt chân vào showroom. Bạn thấy thực sự thích thú với mùi thơm đó và đang tìm hiểu tại sao lại có mùi thơm đấy? Ai là người cung cấp giải pháp mùi thơm cho Fashion
Royal Scent Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp mùi thơm dành cho các thương hiệu quần áo nổi tiếng tại Việt Nam như Chicland, Nem, Sohee,….

MỤC LỤC

Giải pháp mùi thơm dành cho Showroom:

  • Chúng tôi sử dụng thiết bị máy tạo mùi thơm chuyên dụng chạy hoàn toàn bằng tinh dầu. Máy sử dụng công nghệ màng phun nano và bơm khí lạnh giúp mùi thơm lan tỏa rộng và tạo ra hương thơm sang trọng.

Máy tạo mùi thơm trung tâm thương mại

Máy tạo mùi thơm RS05

  • Tinh dầu được sử dụng cho các showroom thời trang là tinh dầu nước hoa cao cấp chuyên dụng dành cho máy tạo mùi. Các sản phẩm được nhập khẩu tại Anh, France là thiên đường sản xuất là các loại tinh dầu nước hoa nổi tiếng thế giới.

Tinh dầu nước hoa nem fashion

Giải pháp ủ mùi thơm quần áo:

  • Sử dụng máy hấp mùi công nghiệp : Quần áo được cho vào máy hấp thì sợi vải được giãn nỡ do có không khí nóng thổi vào. Khi mùi thơm được quần áo hập thụ vào thông qua nhiệt độ nóng sẽ giúp các hạt nhỏ tinh dầu thấm sâu vào các sợi vải. Quần áo khi được đưa qua hệ thống máy hấp mùi chuyên dụng sẽ đảm bảo được mùi thơm qua 4-5 lần giặt. Như vậy khách hàng sẽ nhớ rất lâu mùi thơm của thương hiệu Fashion đó.
  • Sử dụng dung dịch xịt thơm hoặc sử dụng với bàn là hơi nước. Đây là giải pháp bán chuyên. Nhưng sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Các Showroom có thể sử dụng riêng lẽ khi cần.

Hiện nay giải pháp mùi thơm đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới và các thương hiệu thời trang cũng tạo ra những điểm nhấn khác biệt dành riêng cho thương hiệu của mình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực scent marketing thì:

  • Mùi thơm giúp liên kết khách hàng với thương hiệu một cách sâu sắc nhất.
  • Làm tăng doanh số bán hàng
  • Giữ chân khách hàng lâu hơn tại showroom của mình

Hãy liên hệ với Royal Scent để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Royal Scent Việt Nam
Địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904.779.663 | 0904.779.663
Mail: info@royalscent.vn

Leave a Reply

Contact Me on Zalo