ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Giải pháp tạo thơm cho BestPrice Travel

Giải pháp tạo thơm cho BestPrice Travel – Đây là một trong những Công ty dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau như: dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, đồng thời mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho khách hàng. BestPrice Travel đã sử dụng giải pháp mùi thơm Royal Scent tại không gian tiếp khách tạo lên hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn và tạo ấn tượng mạnh với mọi khách hàng khi đến văn phòng BestPrice Travel.

BestPrice liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

2. Tầm nhìn BestPrice
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.

3. Dịch vụ BestPrice cung cấp
Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, BestPrice cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

Du lịch trong nước
Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

Du lịch Quốc tế
Là một trong những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, BestPrice tự hào đã phục vụ hơn 150.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

Đặt vé máy bay
Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Đặt phòng khách sạn
Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Việt Nam, Lào, Campuchia,Thái Lan và Myanmar với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.

Du lịch du thuyền
Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất từ ngắn ngày đi thăm Vịnh Hạ Long cho tới các tour du thuyền dài ngày cùng trải nghiệm xa hoa xuyên quốc gia trên sông Mekong tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Visa, vé tàu, xe du lịch
Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. BestPrice cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

Giải pháp tạo mùi thơm Royal Scent được thực hiện bằng các thiết bị máy mùi thơm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các loại tinh dầu nước hoa cao cấp sẽ tạo cho không gian của quý khách hương thơm sang trọng, dễ chịu và kích thích khả năng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ nhanh hơn.

𝐑𝐎𝐘𝐀𝐋 𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 có trên 6 năm vận hành và lắp đặt hệ thống mùi thơm cho các đối tác lớn như Vinhome, BIM Group, Tân Hoàng Minh Group, Khách sạn InterContinental, Melia Hotel, Thăng Long opera Hotel, KK Sapa Hotel, ParisDeli Hotel, Grand Tourane Đà Nẵng Hotell, Mapple Nha Trang Hotell, SoHee Fashion, Mecedes Benz Auto, Huyndai, BMW, Ford, EcoLife, EcoPark, Holywood One, Els Performance Golf, HEAD HONDA …và rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.
👉Liên hệ ngay với chúng tôi: https://m.me/maytaomuithomroyalscentvietnam
🌸 𝐑𝐎𝐘𝐀𝐋 𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌.
Hương Thơm Nâng Tầm Thương Hiệu & Đẳng Cấp Không Gian Sống.
——————————————————–
𝗖𝗢𝗡𝗧𝗔𝗖𝗧:
🌎𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://royalscent.vn
📍𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 36/41 Thai Ha Str., Dong Da Dist., Ha Noi.
☎𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0904.779.663/ 0904.779.663 Support (24/7).📍

Leave a Reply