ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
máy tạo mùi thơm cho bệnh viện

Hệ thống máy tạo mùi thơm cho bệnh viện

Hệ thống máy tạo mùi thơm cho bệnh viện

Cải thiện trải nghiệm bệnh nhân

Việc sử dụng hương thơm trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ đã được công nhận rộng rãi vì khả năng của nó để cải thiện cảm giác của bệnh nhân. Kết quả cho thấy một mùi hương nhất định có thể giúp cho bệnh nhân được thư giãn và tạo ra một môi trường sạch sẽ và thư giãn hơn.

Phòng khám nha khoa, bệnh viện và phòng chờ thường tạo cảm giác lo lắng và căng thẳng. Cho dù bạn là một bệnh nhân hay người nhà thì môi trường sạch sẽ và thư giãn sẽ tạo lên sự thoải mái, giảm bớt đi sự lo lắng, căng thẳng cho mọ người. Để tạo ra được một môi trường thoải mái hơn cho bệnh nhân và nhân viên, các phòng khám y tế đã lựa chọn giải pháp với máy tạo mùi thơm của Royal Scent.

máy tạo mùi thơm cho bệnh viện

Đây đang là một giải pháp được sử dụng khá nhiều hiện nay, với một hệ thống máy tạo mùi thơm tự động hiện đại, vừa giúp làm sạch không khí, lại vừa giúp tạo hương thơm thư giãn cho phòng khám giúp cho bệnh nhân được an tâm hơn. Ngoài các vấn đề về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị trong phòng khám thì mùi thơm tinh dầu nguyên chất tròng phòng sẽ là sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác

“Kết quả cho thấy mùi thơm của cam và hoa oải hương làm giảm lo lắng và cải thiện tâm trạng ở những bệnh nhân chờ điều trị nha khoa.”

Để tạo ra một môi trường thoải mái hơn cho bệnh nhân và nhân viên, các phòng khám y tế đã sử dụng hương thơm để giúp tăng sức mạnh của mọi giác quan con người. Máy tạo mùi thơm hoa oải hương nhẹ nhàng hoặc bạch đàn, giúp kích thích phản ứng cảm xúc nên trải nghiệm phòng chờ sẽ cảm thấy ít .

Phun một hương thơm tinh dầu nhẹ nhàng, như hoa oải hương hoặc bạch đàn tại các phòng chờ, có thể kích hoạt phản ứng cảm xúc ở bệnh nhân và người đến thăm giúp họ cảm thấy ít căng thẳng hơn. Trong thực hành nhi khoa, sử dụng các loại tinh dầu thân thiện với trẻ em có thể khiến cho trẻ cảm thấy thoải mái hơn. Đối với các cơ sở chăm sóc người cao tuổi, hương thơm nâng cao có thể được giải phóng để kích thích vào buổi sáng và hương vị thơm ngon có thể được giải phóng vào buổi chiều để bình tĩnh và thư giãn.

Áp dụng mùi hương tại các sảnh chờ có tác động tích cực đến nhận thức của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, sự sạch sẽ và sức khoẻ cá nhân. Một môi trường đầy hương thơm sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc và thư giãn. Để đạt được hiệu quả cao, sử dụng các loại tinh dầu 100% nguyên chất của Royal Scent để làm sống lại không khí và, với lợi ích bổ sung là chống lại các đặc tính chống vi khuẩn, chống lại sự lây lan của vi khuẩn trong không khí.

Để cho hương thơm được lan tỏa một cách nhanh chóng và hiệu quả cho mọi không gian trong bệnh viện thì vấn đề lựa chọn hệ thống máy tạo mùi thơm cũng là yếu tố hàng đầu. Vì máy xịt thơm rất đa dạng về mẫu mã, công suất, do đó lựa chọn một chiếc máy tạo hương thơm hợp lý cho bệnh viện vừa có được hiệu quả lại vừa giúp tiết kiệm chi phí.

LIÊN HỆ MUA MÁY TẠO MÙI THƠM CHO BỆNH VIỆN

ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐT: 0904779663

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo