ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

So sánh máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp

So sánh máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp – Chào các bạn trên thị trường hiện nay đang có hai tên gọi của máy khuếch tán và máy tạo mùi thơm thực ra về cơ bản là hai cái tên này là một. Chúng ta có thể hiệu hai máy này đều là một công cụ khuếch tán mùi thơm ra không khí mà thôi.

So sánh giữa máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo mùi thơm:

Giống nhau: Máy khuếch tán và máy tạo mùi thơm là hai công cụ dùng để khuếch tán tinh dầu thơm ra không khí, giúp mùi thơm bay xa và rộng hơn.

Khác nhau:

  • Máy khuếch tán tinh dầu: Thường được áp dụng với diện tích nhỏ < 50m2 như phòng ngủ, phòng khách, shop nhỏ, ô tô, văn phòng làm việc, spa,…Chi phí rẻ, sử dụng nước và một vài giọt tinh dầu trong quá trình sử dụng
  • Máy tạo mùi thơm: Thường là những máy khuếch tán có công suất lơn đến 1000m -5000m2. Nên chúng được cấu tạo đặc biệt và hiện đại hơn nhiều. Giá thành cao gấp 5-7 lần với máy khuếch tán gia đình. Vì sử dụng công nghệ hiện đại nên hệ thống máy tạo mùi thơm của có thể lắp vào hệ thống thông gió của tòa nhà.

Ứng dụng của máy tạo mùi thơm Royal Scent Việt Nam

Royal Scent đi đầu trong áp dụng scent marketing vào kinh doanh cho khách hàng. mang lại giá trị lâu bền, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn, gia tăng lợi nhuận.

Royal Scent cung cấp máy tạo mùi thơm với chi phí hợp lý nhất với nhiều dòng máy được phân theo diện tích sử dụng khác nhau. Bạn không muốn phải tắt bật máy thường xuyên và mất công sức vận hành với nó. Hãy để Royal Scent giúp bạn ngay bây giờ. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm

Đc: 590 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0904.779.663 – 0988.212.216

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo