ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Những tinh dầu sử dụng trong mùa dịch Covid-19

Royal scent đưa ra những tinh dầu sử dụng trong mùa dịch Covid-19 giúp làm sạch không khí, diệt vi rút. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy sử dụng tinh dầu tràm để tăng hiệu quả của khẩu trang trong việc có thể ngăn ngừa dịch cúm do virus Covid-19, do đó bên cạnh khẩu trang hay nước rửa tay khô, các sản phẩm từ tinh dầu cũng đem lại những hiệu quả nhất định trong việc phòng chống vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài.

  • Tinh dầu tràm:

Tinh dầu tràm có chứa hoạt chất α-Terpineol có tác dụng kháng khuẩn. Hoạt chất có trong tinh dầu tràm được ứng dụng trong nghành công nghiệp làm đẹp của phụ nữ. Chất α-Terpineol có thể ức chế một số loại virus. Ngoài ra, tinh dầu tràm còn có hoạt chất Eucalyptol chiết xuất từ tinh dầu tràm có tác dụng sát khuẩn nhẹ. Vì vậy trong mùa dịch covid-19 chúng ta có thể sử dụng tinh dầu tràm để cho lên khẩu trang, để xông phòng, để làm nước rửa tay rất hiệu quả. Tinh dầu tràm hiện tại ở việt nam rất thông dụng. Ngoài ra tinh dầu tràm trà cũng chứa các thành phần của tinh dầu tràm nhưng hàm lượng lớn hơn nhưng giá cả đắt hơn nên mọi người có thể chọn lựa loại thích hợp.

Xem những loại máy tạo mùi thơm dùng để khuếch tán tinh dầu sử dụng cho gia đình mùa dịch covid-19 hiệu quả nhất: – https://royalscent.vn/he-thong-may-tao-mui-thom-tu-dong-royal-scent/

  • Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh là một sản phẩm thông dụng và được chiết suất dễ dàng từ thân cây sả. Trong tinh dầu sả chanh chứa rất nhiều loại vitamin như A, B2, B2, B3, B5, C, Folate. Hàm lượng Citral cao trong loại tinh dầu này có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cực kỳ mạnh. Do đó tinh dầu sả chanh sẽ giúp làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả, giảm thiểu vi khuẩn và virut. Vì vậy tinh dầu sả chanh là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và tiết kiệm cho khách hàng.

Ngoài việc sử dụng tinh dầu tràm trong phòng chống virut Covid -19 chúng ta nên tuân thủ các khuyến cáo của tổ chức y tế như:

  • Đeo khẩu trang
  • Rửa tay thường xuyên
  • Xúc họng bằng các loại dung dịch diệt khuẩn
  • Dùng khăn che miệng khi hắt xì và ho
  • Tránh tiếp xúc với người bị xốt, ho

Hiện tại số ca lây nhiệm tại các nước trên thế giới ở mức báo động. Ở Việt Nam đến ngày 1/4 ghi nhận 203 ca nhiễm mới và chưa có trường hợp nào tử vong. Chính phủ đã ra chỉ thị cách ly cộng đồng, hạn chế việc đi lại trên toàn quốc, đóng cửa các cơ sở kinh doanh trong 15 ngày. Mọi người hãy thực hiện theo các khuyến cáo của chính phủ để bảo vệ chính mình, gia đình và cộng đồng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo