ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Mùi thơm sử dụng tại khách sạn Hilton Hà Nội

Khách sạn Hilton là một khách sạn 5 sao đẳng cấp ở Hà Nội áp dụng giải pháp mùi thơm tại sảnh lớn của khách sạn và các phòng tiệc lớn. Tại sao Hilton lại áp dụng giải pháp mùi thơm (scent marketing ) vào kinh doanh?

Trong chiến lược marketing của Hilton thì Scent marketing là một phần trong việc tiếp thị tới khách hàng, làm gia tăng cảm xúc giúp khách hàng nhớ lâu và lưu giữ lại cảm xúc tốt hơn khi đến với Hilton.

Bạn có thực sự ấn tượng khi bước chân vao khách sạn Hilton. Khứu giác của bạn bắt gặp ngay một mùi thơm dễ chịu và thư thái của trà. Khi hít sâu bạn có thể thấy được một lớp mùi thơm nhẹ nhàng khác của một loại hoa ly ly…. Cảm xúc mùi thơm khi bước chân vào Hilton được thay đổi như khi bạn đang dùng nước hoa. Nó cũng được chia lớp và cảm xúc và mùi thơm sẽ thay đổi theo thời gian.

Quy tắc mùi thơm cho khách sạn có các thành phần như sau:
Note: Fresh Tea Fragrance

Top Notes: Bergamot, Lemon, Citrus, Mint

MiddleNotes:Rheumofficinale, Jasmine, Celeryseeds, Carnation

BaseNotes:Oakmoss, Amber, Musk

Mùi thơm được sử dụng tại khách sạn Hilton 5 sao được pha chế như nước hoa. Tên của nó là tinh dầu nước hoa (perfume oil) được chiết suất chủ yếu bằng tinh dầu và pha chế với các thành phần của nước hoa. 

Hiện nay tại Việt Nam thì Royal Scent là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại tinh dầu nước hoa cao cấp với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn muốn áp dụng mùi thơm và công việc kinh doanh của mình nhưng chưa tìm được đối tác uy tín. Royal Scent là sự lưa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Chúng tôi đã thực hiện các giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp hầu hết các khách sạn 4-5 sao trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi ngay:

ROYAL SCENT  VIỆT NAM

Cung cấp giải pháp mùi thơm- Máy tạo mùi thơm cho khách sạn

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Địa chỉ: 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo