ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Nên sử dụng các giải pháp tạo mùi thơm không

Lựa chọn mùi thơm cho khách sạn

Việc sử dụng mùi hương có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến cách khách hàng của bạn được nhận biết và ghi nhớ. Tạo ra trải nghiệm khách hàng độc đáo là một xu hướng quan trọng cho khách sạn sang trọng, cửa hàng và các khách sạn mang nhãn hiệu phong cách sống. Từ thời điểm khách đến, họ muốn cảm thấy rằng kinh nghiệm của họ là đặc biệt. Với mùi hương độc đáo, riêng biệt, bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách.

Hương thơm Rose white tạo lên sự sang trọng cho khách sạn,

Mùi thơm tinh dầu Relax giúp tạo không gian thư giãn,

Tinh dầu oải hương giúp tinh thần

Hương thơm tinh dầu Calming giúp tĩnh tâm và an thần

Tinh dầu cúc la mã làm dịu hệ thần kinh, giảm căng thẳng

Môi trường và thương hiệu của bạn có thể được tăng cường thông qua việc sử dụng máy tạo mùi hương tại các khu vực chung như sảnh tiếp khách, phòng họp, spa, trung tâm thể dục và hơn thế nữa. Các thương hiệu khách sạn trên toàn thế giới đang sử dụng hương thơm để tận dụng lợi thế của họ, biết rằng một mùi hương đặc trưng sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng.

Mũi người có thể nhớ lại mùi với độ chính xác 65% sau một năm, trong khi chỉ 50% hình ảnh sau ba tháng.

Tạo ra một kết nối thực sự mạnh mẽ với khách hàng của bạn

Bởi vì khứu giác của chúng ta liên quan trực tiếp đến bộ não chịu trách nhiệm về ký ức và cảm xúc, mùi thơm đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta nhớ và trải nghiệm mọi thứ. Mùi thơm tinh dầu phải có sức mạnh độc nhất để giúp  thông điệp thương hiệu của bạn và kết nối với khách hàng của bạn ở một mức độ duy nhất. Dữ liệu cho thấy rằng sức mạnh của hương thơm có tác động cực mạnh đến khách hàng và khách sẽ trở lại khách sạn của bạn.

Những hương thơm thường được các khách sạn sử dụng như Tinh dầu cúc la mã, Tinh dầu xô thơm, Tinh dầu oải hương, Tinh dầu hương thảo, tinh dầu tĩnh tâm Calming, hỗn hợp tinh dầu Relaxing blend, Rose white

Quản lý khách sạn đã biết đến sức mạnh của mùi hương đối với thương hiệu. Với nhiều hệ thống khuếch tán tinh dầu Royal Scent sẵn có, bao gồm cả đơn vị độc lập và các đơn vị kết nối HVAC, tạo mùi hương thơm cho khách sạn của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy xịt thơm phòng, dễ sử dụng, được điều khiển một cách hoàn toàn tự động là tiện nghi sang trong hoàn hảo cho Suites và Penthouse.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo