ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Khách sạn Thăng Long Opera hương thơm sang trọng thể hiện đẳng cấp

Khách sạn Thăng Long Opera hương thơm sang trọng thể hiện đẳng cấp

Khách sạn Thăng Long Opera nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội trên phố Tông Đản. Vì vậy mà quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tham quan trong thành phố. Hiện nay Thăng Long Opera đang sở hữu 101 phòng với 5 loại phòng khác nhau, bao gồm: Thang Long Suite, Junior Suite, Opera Suite, Deluxe Room, Superior Room cùng hệ thống phòng tiệc, phòng họp, nhà hàng và spa.

Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều lợi thế khác như: phòng rộng (do yếu tố về diện tích các khách sạn ở trung tâm Hà Nội phòng ở thường nhỏ), tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, đặc biệt, mặt tiền khách sạn tuyệt đẹp với hơn một nửa số phòng có ban công. Những lợi thế cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, và không gian luôn được phủ hương thơm nhẹ nhàng, sảng khoái và sang trọng. Khách sạn Thăng Long Opera hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho khách công vụ cũng như khách du lịch đến với Thủ đô Hà Nội.

Khách sạn Thăng Long Opera hương thơm sang trọng thể hiện đẳng cấp

Để luôn có được những hương thơm sang trọng và quyến rũ cho khách sạn thì khách sạn Thăng Long Opera đã tìm đến với các giải pháp tạo mùi thơm của ROYAL SCENT – Một công ty chuyên cung cấp các giải pháp mùi thơm cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Với một hệ thống máy tạo mùi thơm tự động tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, cùng với các loại tinh dầu nguyên chất 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Tây ban Nha, Ấn Độ, Bungaria, Úc…Vì vậy chúng tôi đảm bảo hương thơm sẽ được lan tỏa nhanh chóng ra khắp không gian của bạn.

Máy tạo mùi thơm hoạt động một cách tự động, với các chế độ cài đặt thời gian bắt đầu và ngưng hoạt động của máy, đồng thời cũng có thể tăng giảm được thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ 200s. Nó tạo mùi thơm dưới cơ chế phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí dưới dạng những hạt nhỏ liti như hạt nano. Vì vậy mà hương thơm sẽ nhanh chóng được lan tỏa ra khắp không gian của quý khách.

Khách sạn Thăng Long Opera đã áp dụng máy tạo mùi thơm cho sảnh khách sạn, spa và các phòng vệ sinh trong khách sạn. Sử dụng hương thơm sping, tạo không gian sang trọng và ấn tượng đối với khách hàng khi đến khách sạn. Họ sẽ nhớ đến khách sạn với hương thơm này và sẽ quay trở lạ nếu có nhu cầu.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tạo mùi thơm cho không gian của mình như Khách sạn Thăng Long Opera thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa máy đến test thử, giúp quý khách thấy được khả năng phủ thơm của hệ thống máy xịt thơm Royal Scent.

Royal Scent hiện đang cung cấp các giải pháp tạo mùi thơm cho nhiều đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Mọi khách hàng đều rất hài lòng với hệ thống của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐỂ THUÊ HOẶC MUA MÁY TẠO MÙI THƠM TỰ ĐỘNG

ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐT: 0904.779.663

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Leave a Reply

Contact Me on Zalo