ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
hương thơm tạo điểm nhấn và ấn tượng cho ngân hàng

Hương thơm tạo điểm nhấn và ấn tượng cho Ngân Hàng

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin về các sản phẩm và lợi thế thương hiệu trực tuyến, khiến họ phải cân nhắc chuyển đổi các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng thường xuyên hơn trong quá khứ, điều này có nghĩa là các tổ chức tài chính ngân hàng đang cạnh tranh với nhau để giành chiến thắng và duy trì kinh doanh. Một trải nghiệm của khách hàng được cải thiện là một cách giữ khách hàng mạnh mẽ và các thương hiệu đang sử dụng mùi hương như một phương pháp để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao mức độ chăm sóc khách hàng.

hương thơm tạo điểm nhấn và ấn tượng cho ngân hàng

Máy xịt thơm giúp tạo điểm nhấn và ấn tượng cho Ngân Hàng

Áp dụng mùi thơm cho các chi nhánh ngân hàng có thể tạo ra một bầu không khí thư giãn cho những khách hàng lo lắng hoặc tạo ra một môi trường dễ chịu hơn cho những ai có thể cảm nhận được những trải nghiệm về ngân hàng căng thẳng hoặc buồn tẻ. Nếu khách hàng thoải mái và thoải mái hơn, họ sẽ có một trải nghiệm tích cực hơn với thương hiệu của bạn, dẫn đến việc giữ chân khách hàng cao hơn.

Việc chờ đợi lâu dài có thể gây bực bội và dẫn đến một trải nghiệm tiêu cực cho khách hàng. Các nghiên cứu cho thấy môi trường có hương thơm đã làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng, giúp níu chân khách hàng được lâu hơn và được khách hàng đánh giá cao hơn.

” Sự phơi bày các môi trường bán lẻ cải thiện sự đánh giá của khách hàng và khách hàng nhận thấy họ đang ở trong cửa hàng trong một khoảng thời gian ngắn hơn”

Lợi ích về mùi hương cho công ty

Tạo mùi thơm cho Ngân hàng có rất nhiều lợi ích. Không chỉ có mùi thơm giúp tạo điểm nhấn của thương hiệu với khách hàng, cảm xúc hơn so với tiếp thị truyền thống, nó cũng tạo ra sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ hơn liên quan đến sự liên kết của khách hàng với thương hiệu của bạn. Điều này ngày càng trở nên quan trọng đối với các ngân hàng khi lượng khách hàng giảm đần. Sự cần thiết phải đến thăm một chi nhánh ngân hàng đang có lượng khách hàng giảm dần, vì vậy trong khoảng thời gian giới hạn khách hàng của bạn ghé thăm, bạn muốn đảm bảo trải nghiệm cá nhân, đáng nhớ và ấn tượng hơn.

Nhiều ngân hàng đã vượt qua được cuộc cạnh tranh thông qua việc tập trung mạnh mẽ vào đổi mới, chất lượng dịch vụ và công nghệ tiên tiến. Nhờ sức mạnh của mùi hương, mà các ngân hàng hiện có thể kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Mục đích là tạo ra một ấn tượng lâu dài để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Các ngân hàng hiện nay đang sử dụng các hệ thống máy tạo mùi thơm của ROYAL SCENT, giúp tạo điểm nhấn ấn tượng với mọi khách hàng khi bước chân đến với ngân hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo