ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Mùi hương tăng doanh thu của các cửa hàng bán lẻ

Hương thơm làm tăng doanh thu của các cửa hàng bán lẻ

Mùi thơm làm tăng doanh thu của các cửa hàng bán lẻ
Để cho cửa hàng bán lẻ ngày càng phát triển thì ngoài việc có sản phẩm tốt, chất lượng, thái độ phục vụ tốt ra thì cửa hàng của bạn cần có thêm một điều nữa vì hiện nay việc mua bán online tại Việt Nam ngày càng trở lên phổ biến. Khi khách hàng ghé thăm các cửa hàng vật chất, thì mỗi thương hiệu cần phải có cho mình một cái gì đặc sắc, độc đáo và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Mùi hương tăng doanh thu của các cửa hàng bán lẻ

Máy tạo mùi thơm cho các hệ thống cửa hàng bán lẻ

Do đó các nhà bán lẻ đã xem xét mọi khía cạnh của cửa hàng họ: từ việc bố trí và trang trí, âm nhạc và ánh sáng, họ thấy rằng những vẫn đề này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. Vì vậy mà các nhà bán lẻ dần hiểu ra rằng chỉ còn 1 vấn đề đó chính là giác quan thứ năm khứu giác. Mùi thơm tại các cửa hàng sẽ tác động trực tiếp và nhanh chóng tới khứu giác của khách hàng và nó sẽ lưu lại trong tâm trí của mọi người và không thể nào quên được thương hiệu đó

Kết hợp với các phương pháp tiếp thị khác, mùi hương có thể làm tăng mối quan hệ thương hiệu, tạo ra sự giao tiếp mạnh mẽ hơn và làm sâu sắc thêm lòng trung thành của thương hiệu. Những mùi hương đặc trưng cho nhãn hiệu bán lẻ và thời trang được thiết kế để thể hiện thông điệp thương hiệu tổng thể và môi trường, nâng cao nhận thức, cảm xúc và kết nối với đối tượng mục tiêu, qua đó trở thành một phần tổng thể và đáng ghi nhớ về thương hiệu

Trong môi trường bán lẻ, các bạn có thể sử dụng các loại máy phun sương tinh dầu cho toàn bộ cửa hàng. Đối với mùi hương thậm chí trong toàn bộ cửa hàng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên khuếch tán hương thơm tinh dầu thông qua hệ thống máy tạo mùi thơm tự động có thể được cài đặt được thời gian cho máy hoạt động theo ý mình.

85% khách hàng cho rằng họ có khả năng mua hàng từ những cửa hàng có hương thơm ấn tượng

Mùi hương đặc biệt dành cho cửa hàng thời trang và các cửa hàng bán lẻ

Sử dụng mùi hương vào cửa hàng của bạn sẽ giúp làm tăng khả năng kết nối của người mua sắm với thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ nán lại lâu hơn trong một cửa hàng có hương thơm, và trải nghiệm sẽ mãi mãi trong tâm trí họ sau khi họ rời đi. Từ chương trình shows và các cửa hàng pop-up đến các cửa hàng bán lẻ truyền thống, mùi hương của bạn có thể mang lại lợi thế cạnh tranh.

Máy xịt thơm phòng tự động

Mọi thứ chúng ta nhìn thấy, nghe, liên lạc, và mùi thơm sẽ tạo nên một nhận thức tổng thể về thương hiệu. Trong gần hai thập kỷ qua, ROYAL SCENT đã làm việc với tất cả mọi thứ từ các cửa hàng thiết kế cửa hiệu một lần cho đến các chuỗi bán lẻ toàn cầu để phát triển các chiến lược tiếp thị mùi thơm mà mang lại cho khách hàng gần gũi hơn với thương hiệu, đảm bảo cho khách hàng nhớ đến thương hiệu suốt đời. Khách hàng của chúng tôi tập trung vào một loạt các phân khúc bán lẻ bao gồm thời trang, đồ trang sức, công nghệ, phụ kiện, đồ thể thao, đồ nội thất, trung tâm mua sắm, và các cửa hàng bách hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo