ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Hướng dẫn vệ sinh máy tạo mùi thơm Royal Scent

Hướng dẫn vệ sinh máy tạo mùi hương. Royal Scent Việt Nam xin hướng dẫn chi tiết quy trình vệ sinh để máy mùi thơm kéo dài tuổi thọ và phát huy được hết công suất làm việc của mình.

Vệ sinh máy tạo mùi thơm

MỤC LỤC

Bạn đã sử dụng máy tạo mùi hương thường có câu hỏi?

Sau bao lâu thì vệ sinh máy mùi thơm?

Royal Scent: Thông thường khi sử dụng máy mùi thơm thì sau 3 tháng bạn nên vệ sinh một lần. Nếu bạn không nhớ tối thiểu phải 6 tháng bạn nên vệ sinh nó.

Có được sử dụng nước kết hợp với tinh dầu thơm hay không?

Royal Scent: Không sử dụng nước kết hợp với tinh dầu thơm. Bản chất của tinh dầu là không tan trong nước. Đa phần tinh dầu sẽ nhẹ hơn nước nên việc sử dụng tinh dầu kết hợp với nước thì phần nước tiếp xúc bên dưới của vòi hút sẽ không có mùi thơm.

Vệ sinh máy như thế nào?

Royal Scent: Sau đây là các bước vệ sinh máy tạo mùi thơm:

Bước 1: Tắt nguồn điện của máy

Bước 2: Mở máy và mở lọ tinh dầu ra khỏi máy

Bước 3: Dùng cồn 90 độ lau sạch các vết bẩn trên bề mặt máy, trên bình chứa để tránh xảy ra ăn mòn do tinh dầu tạo ra nếu bạn để nó bám dính lâu và bề mặt nhựa hoặc kim loại

Bước 4: Vệ sinh bình chứa và lõi hút. Đây là bộ phận quan trọn nhất của máy. Khi tinh dầu độ vào bình chứa sẽ không tránh khỏi cặn bẩn của một số tinh dầu sẽ làm tắc lõi hút làm cho mùi thơm ra không khí không được đúng theo tiêu chuẩn cho phép.

  • Bạn hãy đổ tinh dầu thừa ra một cái bình chứa (Vỏ nhựa hoặc chai nước lọc hết)
  • Dùng cồn cho vào bình chứa đậy nắp lại và súc sạch: Cồn sẽ có tác dụng làm lỏng hoặc làm tan các cặn bẩn, lên keo của tinh dầu bám vào ống hút và lõi
  • Tiếp theo bạn hãy mở lõi hút và dùng cồn làm sạch
  • Sau khi đã làm sạch tất cả các bộ phận bạn hãy đổ 10-20ml cồn rồi cắm điện cho máy hoạt động trong 5 phút. Sau đó tắt máy và đổ lại tinh dầu vào bình và bất máy chạy bình thường theo lịch trình đã đặt sẵn.

Thời gian bảo hành của máy mùi thơm Royal Scent là bao lâu?

Royal Scent: Thời gian bảo hành của các thiết bị máy tạo mùi thơm của Royal Scent là 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm.

Địa chỉ bảo hành ở đâu?

Địa chỉ bảo hành duy nhất của Royal Scent tại số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Quý khách có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ 0904779663 để được tư vấn và hướng dẫn các bước gửi hàng bảo hành.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo