ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Bí quyết làm thơm cho ngôi nhà của bạn

Bí quyết làm thơm cho ngôi nhà của bạn – Bạn muốn tim một vật dụng để trang trí và cải thiện mùi thơm trong ngôi nhà của mình? Trong trường hợp này, cái bạn đang tìm là máy khuếch tán tạo ra những mùi thơm thú vị.  Nó có thể dưới dạng các bình thủy tinh, gốm và kết cấu tuyệt đẹp, làm tăng thêm sự quyến rũ và phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà bạn đang sống.

Chúng tôi đã tạo ra những bộ sưu tập mùi thơm để giới thiệu đến khách hàng. Chúng là kết hợp giữa sở thích và các phong cách mùi thơm khác nhau.

Để thực hiện công việc khuếch tán mùi thơm bạn phải sử dụng máy tạo mùi thơm hoặc đèn xông, máy khuyếch tán. Máy khuếch tán giúp phân tán hương thơm khắp nhà của bạn hiệu quả hơn nhiều, và chúng trông khá đẹp mắt khi làm việc đó.

Vì chúng tôi thích tạo tâm trạng hoặc thêm bầu không khí cho nơi ở của bạn bằng mùi hương hoàn hảo. Chúng tôi đã làm tròn một vài mùi hương yêu thích của chúng tôi từ khu rừng đến bãi biển mát lạnh, từ sự ấm áp đến sự dịu dàng của mùa thu

MỤC LỤC

Bộ sưu tập tinh dầu nước hoa COCO WHITE ROSE:

Sự kết hợp mới mẻ của hoa hồng trắng và chanh mang đến một mùi hương nhiệt đới, trong khi thiết kế độc đáo của bộ khuếch tán gốc dầu thơm tạo một cảm giác mùi thơm trung tính vào không gian của bạn.

                                                                           

Bộ sưu tập mùi thơm tinh dầu nước hoa khách sạn 5 sao: HILTON, SHERATON, PARK HYATT, INTERCONTINENTAL

Hilton là mùi thơm độc quyền của chúng tôi với tông mùi trầm ấm có chút hương gỗ ấm áp, một chút của nước hoa sang trọng. Các lớp mùi được tạo ra như chiết xuất của các nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

Thành phần cấu tạo nên hương thơm của khách sạn nổi tiếng Hilton:

Hương đầu: Cam bergamot, chanh, cam quýt, bạc hà
Hương giữa: Đại hoàng, hoa nhài, hạt cần tây, cẩm chướng
Hương cuối: Sồi, hổ phách, xạ hương.

Tinh dầu nước hoa khách sạn Sheraton:

Hương đầu: Bưởi, cam quýt, hạt tiêu hồng
Hương giữa: Lá tuyết tùng, hoắc hương, hoa nhài
Hương cuối: Gỗ đàn hương, xạ hương, cỏ vetiver

Xem những mẫu máy tạo hương thơm đang được sử dụng tại các khách sạn 5 sao tại Việt Nam do Royal Scent cung cấp.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo