ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Áp dụng mùi thơm cho ngôi nhà, toàn nhà chung cư

Áp dụng mùi thơm cho ngôi nhà, toàn nhà chung cư

Áp dụng mùi thơm cho ngôi nhà, toàn nhà chung cư, dự án bất động sản

Trong nhiều năm qua, ROYAL SCENT đã tạo ra mùi thơm tuyệt vời cho ngôi nhà và các tòa nhà chung cư trên toàn quốc. Chúng tôi đã kết hợp với chủ các ngôi nhà để tạo ra những hương thơm thư giãn, sảng khoái cho những ngôi nhà. Chúng tôi còn đưa ra các loại tinh dầu nguyên chất phù hợp với mọi cá nhân và hộ gia đình, khi sử dụng kết hợp với hệ thống máy tạo mùi thơm cho hộ gia đình, máy được thiết kế đẹp mắt và cho những kết quả tuyệt vời.

Áp dụng mùi thơm cho ngôi nhà, toàn nhà chung cư

Khu bể bơi của D’Capitale Tân Hoàng Minh

Bằng cách làm việc chặt chẽ với các nhà phát triển bất động sản, nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu nhà riêng, chúng tôi đảm bảo tích hợp liền mạch cho khách hàng của chúng tôi. Những ai tìm kiếm chất lượng cao và các giải pháp thiết kế đẹp mắt giờ đây có thể thực hiện những công nghệ tương tự như khách sạn vào nhà riêng của họ. Với các tùy chọn dịch vụ tự lắp đặt hoặc dịch vụ đầy đủ sẵn có, các giải pháp linh hoạt của Royal Scent có thể phục vụ cho bạn hoặc nhu cầu của mọi khách hàng.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy 84% số người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm khi có mùi hương

Thiết kế độc quyền mùi hương cho bất động sản

Một mùi hương độc quyền được thiết kế theo ý muốn của khách hàng sẽ tạo lên một không gian sang trọng cho người mua tiềm năng. Hương thơm có thể được thiết kế hoàn hảo để phù hợp với nội thất và vị trí của ngôi nhà cũng như làm cho ngôi nhà cảm thấy được chào đón và sống động. Hệ thống máy xịt thơm phòng của Royal Scent có thể được bán kèm với nội thất của ngôi nhà và do đó được sử dụng như một tính năng bán hàng trong danh sách thị trường của bạn cho người mua.

Môi trường và thương hiệu của bạn có thể được tăng cường thông qua hương thơm. Với mùi hương riêng của bạn phát triển, bạn sẽ tạo ra một kết nối thực sự mạnh mẽ với khách hàng của bạn là cá nhân và độc đáo.

Tinh dầu nguyên chất kết hợp với máy phun tinh dầu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người từ hoàng gia cho người nổi tiếng. Cho dù bạn có một căn hộ nhỏ, một ngôi nhà ở ngoại ô hay một khu biệt thự sang trọng, Royal Scent đều có các giải pháp mùi thích hợp cho từng không gian, mục đích của quý khách. Hệ thống máy tạo mùi thơm của chúng tôi được thiết kế một cách hoàn hảo cho phòng làm việc và các phòng riêng biệt.

Royal Scent cung cấp các giải pháp mùi thơm trực tiếp cho khu vực sảnh nhỏ và thông qua điều hòa trung tâm cho những khu vực rộng lớn hơn phổ biến. Nó làm cho việc kiểm soát mùi hương trở nên dễ dàng, vì mỗi phòng trong một khách sạn đều có thể làm việc tại quầy lễ tân. Thế giới đầu tiên trong các giải pháp mùi này sử dụng các nguyên tắc của công nghệ không dây kết hợp với một mạng lưới các bộ khuếch tán mùi hương để điều khiển nhiều vùng hương thơm từ xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo