ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Áp dụng mùi hương thơm cho các trung tâm giải trí

Áp dụng mùi hương cho các trung tâm giải trí

Các địa điểm hàng đầu thế giới về giải trí, sòng bạc, quán bar và câu lạc bộ đêm đã đặt ra mục tiêu tạo ra bầu không khí thật thoải mái, dễ chịu và nâng cao trải nghiệm của mọi người khi đến đây. Đây là một nhiệm vụ khó khăn khi đối mặt với những mùi khó chịu của khói thuốc lá, thực phẩm, rượu bia và mùi cơ thể…

Việc sử dụng hương thơm trong môi trường sòng bạc không chỉ tạo ra sự trung thành của thương hiệu và giữ khách quay trở lại, nó trực tiếp làm tăng chi tiêu của người tiêu dùng. Đó là bởi vì khứu giác của chúng ta liên quan trực tiếp tới hệ thống limbic của chúng ta trong não, điều khiển trí nhớ và cảm xúc.

Áp dụng mùi hương tinh dầu nguyên chất 100% cho những địa điểm này, chắc chắn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và những mùi khó chịu khác tại các trung tâm giải trí. Sử dụng mùi thơm tinh dầu nguyên chất là rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Hương thơm sẽ được khuếch tán ra ngoài bằng các loại máy tạo mùi thơm tự động. Tinh dầu cam bergamot của ROYAL SCENT là tinh dầu nguyên chất 100% là một lựa chọn phổ biến tại sảnh địa điểm giải trí, phòng sinh hoạt của bạn hoặc phòng khách, hương thơm này tạo ra một bầu không khí tươi mới và dễ chịu

Mùi hương thích hợp sẽ khuyến khích người chơi thư giãn, ở lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn

Bằng chứng thành công thông qua hương thơm

Tính hiệu quả của mùi thơm tinh dầu cho các trung tâm giải trí được đảm bảo bởi hệ thống máy tạo mùi thơm của ROYAL SCENT. Khả năng khuếch tán tinh dầu của hệ thống máy tạo mùi thơm này đều hoạt động dưới cơ chế phun trực tiếp tinh dầu ra ngoài không khí dưới dạng các hạt nhỏ liti. Vì vậy mà nó có thể đáp ứng được hiệu quả cho bất kỳ vị trí hay không gian nào. Phong cách thanh lịch của bộ khuyếch tán hoặc hệ thống máy xịt thơm thích ứng với bất kỳ trang trí hoặc môi trường.

Các thử nghiệm về mùi thơm tại sòng bạc ở Mỹ cho thấy doanh thu cờ bạc tăng 48% với việc áp dụng một số hương vị nhất định.

Thành công với hương thơm đã được chứng minh

Hương thơm tinh dầu nguyên chất không chỉ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, mà còn tạo ra bầu không khí trong lành và khiến cho du khách của bạn ở trong tâm trạng thoải mái – làm dịu hoặc nâng cao tâm trạng. Tiếp thị hương thơm được áp dụng thành công trên toàn thế giới trong lĩnh vực giải trí. Nghiên cứu cho thấy một số loại hương thơm có thể giúp sòng bạc gia tăng doanh số bán hàng của họ lên đến 53%.

Địa điểm chơi game thường bị cản trở bởi mùi khói thuốc mà gần như không thể loại bỏ. Công nghệ máy phun tinh dầu của ROYAL SCENT đã làm thay đổi mùi hương của sòng bạc. Sòng bạc không còn phải lo lắng về mùi khó chịu kéo dài trong không khí, thay vào đó, những người đánh bạc sẽ ngửi thấy mùi hương thơm trong phòng. Không chỉ khách hàng mà còn cả nhân viên sẽ được hưởng lợi từ một môi trường sạch sẽ và dễ chịu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo