ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Áp dụng hương thơm cho showroom ô tô

Sử dụng hương thơm cho các phòng trưng bày ô tô Nissan, Mercedes-Benz, Toyota, Capital Ford, Mazda, BMW, Honda, Hyundai...tạo sự sang trọng, và lưu giữ khách hàng lâu hơn.

Cho dù bạn là đại lý xe hơi hoặc nhà sản xuất xe hơi, mục tiêu của bạn là tiếp thị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và củng cố mối quan hệ với người tiêu dùng của bạn. Tính cạnh tranh của ngành công nghiệp ô tô đã buộc các đại lý tìm kiếm các chiến lược tiếp thị mới như marketing mùi hương để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Phòng trưng bày ô tô có thể có rất nhiều mùi khác nhau như da, cao su, sáp và sơn…

Máy phun tinh dầu

Áp dụng hương thơm cho showroom ô tô

Để giúp cho thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng với khách hàng, ROYAL SCENT sẽ giúp bạn điều đó. Tạo mùi thơm cho Showroom ô tô với một hương thơm độc đáo, ấn tượng và độc nhất cho phòng trưng bày ô tô, giúp khách hàng có được những trải nghiệm độc đáo và lưu giữ thông tin thương hiệu lâu hơn. Hệ thống khứu giác cũng giúp tăng cường sự biểu hiện, giá trị và danh tiếng của thương hiệu.

Các đại lý bán xe sang trọng cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của họ. Thể hiện phong cách sang trọng, quyến rũ với những hương thơm tuyệt vời được sử dụng trong showroom ô tô. Từ lâu các showroom này đã đầu tư vào thị giác, âm nhạc và sự xúc động. Ngày nay, tiếp thị khứu giác có cơ hội để bổ sung trải nghiệm của khách hàng trong khi vẫn sử dụng một ngân sách cho phép.

Máy tạo mùi thơm của ROYAL SCENT là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các đại lý và nhà sản xuất trong ngành công nghiệp ô tô. Nó được tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ môi trường nào nhờ thiết kế kín đáo và thanh lịch. Không chỉ có các loại máy xịt thơm cho không gian trong showroom ô tô mà ROYAL SCENT còn cung cấp các loại máy tạo mùi thơm trên ô tô cho khách hàng có nhu cầu sử dụng khi mua ô tô. Đây là một ý tưởng hay, có thể được bán lại cho khách hàng của bạn, khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ đến showroom ô tô này.

Ngoài ra, hương thơm nhằm mục đích tạo ra một không khí trong phòng trưng bày và tăng cường cảm xúc và kết nối tình cảm giữa khách hàng với thương hiệu của bạn.

Giải pháp hương thơm

Sinh ra từ sự theo đuổi không ngừng của chất lượng, phong cách và sự đổi mới, ROYAL SCENT đặt ra chuẩn cho các giải pháp mùi thơm trong môi trường phòng trưng bày xe hơi với một hương thơm tinh tế cho một trải nghiệm đáng nhớ hơn. Mùi hương nhẹ của phòng trưng bày giúp tạo ra cảm giác của một môi trường rộng rãi hơn.

Mercedes Benz và ROYAL SCENT đã hợp tác để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm độc đáo với những hương thơm được sử dụng theo từng mùa tạo lên sự kết hợp hoàn hảo, giúp cho không gian của bạn tuyệt vời hơn.

BMW là một nhãn hiệu sang trọng trong thiết kế và hiệu suất và một lần nữa được phân biệt bằng cách chọn một mùi hương tinh tế cho một trải nghiệm đáng nhớ hơn. Các đại lý đã thông qua một mùi hương thanh lịch và thanh lịch giúp tạo ra một cảm giác rộng rãi hơn và môi trường

ROYAL SCENT đã làm việc với nhiều thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới, tạo ra các giải pháp mùi thơm phù hợp sử dụng hệ thống máy tạo mùi thơm giúp làm sạch các phòng trưng bày ô tô. Các đối tác của chúng tôi bao gồm Nissan, Mercedes-Benz, Toyota, Capital Ford, Mazda, BMW, Honda, Hyundai...Mỗi mùi hương độc đáo thể hiện giá trị của thương hiệu, đối tượng mục tiêu, lịch sử và tương lai; truyền đạt một thông điệp độc đáo cho khách hàng của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo