ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Áp dụng hương thơm cho ngành vận tải

Áp dụng hương thơm cho ngành vận tải

Sử dụng hương thơm cho ngành vận tải hàng không, xe lửa

Sự lan truyền hương thơm trong ngành vận tải đã bắt đầu từ năm 1959 tại Pháp. Trên thực tế, trong ga tàu điện ngầm Paris, nước hoa cẩm chướng đã được khuếch tán bằng cách sử dụng các loại máy tạo mùi thơm trong thời gian đó. Với mục đích chính là để cải thiện sự thoải mái, thư giãn của hành khách. Ngày nay, sự lan truyền của mùi thơm bằng các loại máy xịt thơm tự động đã trở thành một chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu và là một nhu cầu riêng của nó đối với nhiều công ty, doanh nghiệp.

Ngày nay, sự quyến rũ ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều hãng hàng không và các doanh nghiệp du lịch khác vì họ hiểu giá trị của sự trung thành và nhận thức về thương hiệu của khách hàng. Sử dụng hương thơm với máy xịt thơm cho không gian của bạn sẽ giúp làm tăng sự trải nghiệm của khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Cho dù mục đích là cung cấp một trải nghiệm sang trọng hay tạo ra một môi trường thư giãn cho khách hàng thường lo lắng và căng thẳng hoặc để quảng bá không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh và mời gọi cho hành khách, hương thơm sẽ là giải pháp lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Áp dụng hương thơm cho ngành vận tải

Sử dụng mùi thơm phát triển thương hiệu

Tiếp thị mùi thơm đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Royal Scent đã phát triển các loại mùi thơm độc quyền cho các thương hiệu như P & O Cruises, Carnival Cruises, Qantas Club Lounges và Cathay Pacific. Mỗi mùi hương được thiết kế đặc biệt cho thương hiệu tổng thể cũng như thẩm mỹ của môi trường hương thơm. Kết quả là một mùi hương đặc trưng truyền đạt cảm xúc chính xác và trải nghiệm những thương hiệu này nhằm mục đích thể hiện cho khách hàng của họ.

Những hương thơm được lựa chọn và thiết kế để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, và nó cũng làm tăng lòng trung thành của hành khách, nhưng cũng mang lại lợi thế cạnh tranh, cho thấy sự đổi mới và sự khác biệt. Cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm độc đáo nhờ nước hoa kết hợp với thương hiệu của mình sẽ vẫn còn trong ký ức của khách hàng trong những năm tới.

Với công nghệ khuếch tán mùi thơm với một hệ thống máy tạo mùi thơm tự động của ROYAL SCENT, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp độc đáo cho bất kỳ không gian kích thước nào, đảm bảo khách hàng của bạn có trải nghiệm cảm giác đa cảm đáng nhớ với thương hiệu của bạn.

Sử dụng mùi hương để quảng bá thương hiệu không chỉ là sự khuếch tán hương thơm dễ chịu trong không gian. Đó là nghệ thuật lấy thương hiệu của công ty, thông điệp tiếp thị, đối tượng mục tiêu và kết hợp chúng với mùi thơm và khuếch đại các khía cạnh cần thiết để phát triển thương hiệu này.

Điều này có thể trở nên hiệu quả cao trong các môi trường nơi các yếu tố giác quan khác, như sử dụng ánh sáng, âm thanh và môi trường xung quanh sang trọng kết hợp như thương hiệu có thể thiết lập mối liên hệ cảm xúc lâu dài với người tiêu dùng.

Mục đích của Royal Scent là phát triển các hệ thống máy tạo mùi hương thơm cho tất cả các ngành dịch vụ bao gồm các trạm tàu ​​điện ngầm, xe dulịch, giao hàng hương thơm trong xe lửa, tàu du lịch, phòng chờ tại các sân bay mà còn phát triển nước hoa dành cho máy bay và nhiều không gian khác nữa.

Đặt thương hiệu của bạn ngoài các đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng cách sử dụng sức mạnh của mùi hương. Thông qua mạng lưới các nhà phân phối, Royal Scent có thể đáp ứng nhu cầu của các công ty thuộc mọi lĩnh vực, quy mô, chủng loại trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo