ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Áp dụng hương thơm cho cửa hàng thức ăn

Áp dụng hương thơm cho cửa hàng thức ăn

Áp dụng hương thơm cho cửa hàng thức ăn, đồ uống

Kích thích khứu giác để mua sản phẩm không phải là một khái niệm mới cho những người trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bakers and Patisseries đã sử dụng những kỹ thuật này trong nhiều năm. Ngành công nghiệp thực phẩm đã được kích thích cảm giác mùi để thúc đẩy bán hàng thực phẩm trên toàn thế giới.

Họ hiểu rằng mùi hương làm tăng hương vị và việc sử dụng các mùi thơm này có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng chưa có ý định sử dụng các sản phẩm. Các nghiên cứu cho thấy hương thơm là kích thích mạnh nhất được biết đến và thường gây ra một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ có nghĩa là khách hàng có nhiều khả năng chi tiêu cho mua sắm

Áp dụng hương thơm cho cửa hàng thức ăn

Giải pháp mùi thơm cho thức ăn và đồ uống

Hương thơm của thực phẩm để thu hút khách hàng không phải lúc nào cũng có thể. Thực phẩm đóng gói, đóng hộp hoặc làm lạnh không thể ngửi thấy mùi hương có thể được giới thiệu tương tự như thực phẩm để hoàn thành kinh nghiệm. Các cửa hàng tạp hóa cũng áp dụng các công nghệ máy tạo mùi thơm tự động, nên đã loại bỏ được những mùi không mong muốn khỏi cửa hàng. Mặc dù những tiến bộ này đã góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy sức khoẻ và giảm bớt sự hư hỏng nhưng chúng cũng đã loại bỏ được mùi thơm tuyệt vời của những người mua sắm và đảm bảo chất lượng tốt.

Chọn một mùi hương đáng chú ý để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng lâu dài. Dòng tinh dầu nguyên chất cao cấp của ROYAL SCENT được thiết kế phù hợp với bất kỳ môi trường nào từ các cửa hàng bách hóa và cửa hàng tạp hóa đến các rạp chiếu phim và các cửa hàng ăn uống, cửa hàng đồ ăn nhanh… Thu hút khách hàng của bạn với nước hoa quả tươi và trái cây táo hoặc xoài hoặc cám dỗ họ với hương thơm hấp dẫn của sôcôla hoặc cà phê. ROYAL SCENT có đầy đủ hương thơm thực phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếp thị mùi thơm là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn ở mức độ cảm xúc và tạo ra một ấn tượng khó quên và lâu dài. ROYAL SCENT có nhiều hương vị thực phẩm để giúp tăng cường bất kỳ môi trường và sản phẩm.

Các giải pháp phân phối hương thơm với hệ thống máy tạo mùi thơm của Royal Scent sẽ giúp bạn tăng hương thơm trái cây, rau quả hoặc đồ uống; sự lựa chọn là của bạn

Các công viên giải trí ở Mỹ đã đưa ra các máy đánh giá chiến lược nhằm giải tỏa những ý tưởng táo bạo đánh thức khách hàng cảm giác nụ cười và bắt đầu tìm kiếm những quả kẹo bông, bỏng ngô hoặc táo caramel. Hương thơm được khuếch đại bởi máy xịt thơm giúp làm tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng.

Một siêu thị cho thấy sự gia tăng ấn tượng trong doanh số bán bánh mì khi mùi thơm của bánh mì tươi đã được khuếch tán qua một máy tạo mùi thơm. Hương thơm kích thích sự thèm ăn, mùi thức ăn ưa thích của chúng ta sẽ làm nước miệng của chúng ta và kích hoạt chúng ta mua.

ROYAL SCENT hiện đang cung cấp các hệ thống máy tạo mùi thơm cho mọi khách hàng trên toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

Địa chỉ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988.212.216 – 0904.779.663

Leave a Reply

Contact Me on Zalo