ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Hệ thống máy tạo mùi thơm tự động Royal Scent

Với Royal Scent, mùi hương tinh dầu nguyên chất và hệ thống máy tạo mùi hương thơm cao cấp với công nghệ khuếch tán mới kết hợp lại, sẽ đáp ứng được hương thơm tốt nhất cho mọi không gian, diện tích và địa điểm của quý khách. Từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho đến hệ thống khuếch tán không khí tiên tiến nhất thế giới, Royal Scent sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý vị với một công nghệ khuếch tán mùi hiệu quả nhất hiện nay.

Một chiều hướng mới của hương thơm

Máy tạo mùi thơm được thiết kế tỉ mỉ và thiết kế để cung cấp trải nghiệm mùi hương tốt nhất cho người dùng trong mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Được thiết kế để dễ sử dụng và đẹp mắt, Máy tạo mùi thơm cao cấp của Royal Scent kết hợp hình thức, chức năng, tính chất và công nghệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mạnh mẽ nhưng hiệu quả, Hệ thống máy xịt thơm có thể đáp ứng mùi thơm cho không gian từ 40m2 cho đến vài chục nghìn m2, do đó nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng, trung tâm thương mại, quán bar, siêu thị, hội trường, bể bơi, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày sản phẩm, phòng gym, fitness, Yoga, nhà ở, trung tâm tổ chức tiệc cưới, bệnh viện… Khi bạn kết hợp thiết kế sạch sẽ, đường cong thanh nhã và một cấu hình mỏng với công nghệ khuếch tán không khí hàng đầu của Royal Scent, kết quả là một trải nghiệm khứu giác mới lạ, thư giãn, thoải mái, độc đáo và ấn tượng

Mùi hương linh hoạt
Bên trong vỏ hộp nhỏ gọn, chúng tôi đã trang bị hệ thống phun tinh dầu thơm đa năng nhất của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm để treo tường, gắn trần, kết nối với đèn chiếu sáng hoặc chỉ đơn giản là sử dụng như một thiết bị độc lập, Máy phun tinh dầu thơm sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào, thậm chí nó có thể kết nối với hệ thống HVAC của bạn.

Bộ định thời Nâng cao

Thiết lập bộ hẹn giờ của máy tạo mùi thơm cho phép bạn cài đặt được thời gian bắt đầu khuếch tán mùi thơm và thời gian ngừng một cách dễ dàng.

Sức mạnh điều chỉnh hương thơm
Tinh chỉnh mùi thơm với các điều khiển hiện đại, chính xác. Mạnh hoặc tinh tế và tất cả mọi thứ ở giữa, Hệ thống của Royal Scent cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn môi trường thơm của bạn

Tiết kiệm tinh dầu sử dụng

Các loại máy xịt thơm tự động đều có nhiều event để các bạn cài đặt. Trong một ngày làm việc của máy, thay vì cài đặt 1 event và hẹn giờ bật và tắt máy. Thì các bạn có thể cài đặt nhiều event để chia các khoảng thời gian hoạt động trong ngày ra vừa đạt được hiệu quả mùi thơm, lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng tinh dầu hằng ngày.

Vị trí Linh hoạt

Máy tạo mùi thơm tự động cũng rất nhỏ gọn và trọng lượng của nó cũng không nặng lắm dưới 10kg. Vì vậy mà các bạn có thể linh hoạt di chuyển máy hay kết hợp với các hệ thống khác như điều hòa trung tâm…

Màu trắng hoặc đen
Với nhiều thiết kế khác nhau, tùy từng dòng máy theo từng công suất lớn nhỏ mà kiểu dáng và màu sắc nó sẽ khác nhau. Máy tạo mùi thơm có 2 màu chủ đạo là màu trắng hoặc màu đen, Do đó mà hệ thống máy tạo mùi thơm của Royal Scent hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ nội thất, khu vực nào.

Royal Scent cung cấp và phân phối máy tạo mùi trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy phun tinh dầu tự động của chúng tôi đều có giá thành rẻ nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu cần sử dụng máy tạo mùi thơm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hõ trợ một cách tốt nhất

LIÊN HỆ MUA MÁY TẠO MÙI THƠM

ROYAL SCENT VIỆT NAM

ĐT: 0904779663

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Leave a Reply